Công ty thành viên

Nâng tầm chất lượng cuộc sống

bằng sản phẩm & chất lượng dịch vụ vượt trội

Công ty thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CỬU LONG

Được thành lập từ năm 1976, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu, có trụ sở tại Vĩnh Long. DCL là đơn vị sản xuất, cung cấp dược phẩm, vật tư y tế chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam với hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và đang tiếp tục được mở rộng.
Hơn 46 năm đầu tư và phát triển cùng với hơn 135 số đăng ký đã được phê duyệt, các sản phẩm thuốc được sản xuất bởi DCL đã và đang mang lại niềm tin cho khách hàng trên thị trường bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Đối với Kênh OTC:

Ngoài phát triển thị trường bán lẻ, DCL đã đưa sản phẩm của công ty vào hệ thống các chuỗi nhà thuốc lớn. Đội ngũ trình dược viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tuyển thêm liên tục nhằm mục đích tập trung mở rộng khách hàng quầy thuốc, nhà thuốc trên khắp cả nước. Để tiếp cận trực tiếp đến khách hàng qua kênh online, giúp các đơn vị nhà thuốc, quầy thuốc,… và người dùng sản phẩm dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm của công ty, DCL đã làm việc với đối tác để đưa thông tin sản phẩm của công ty lên hệ thống website thuocsi.vn và nhiều trang thông tin khác.

Đối với Kênh ETC:

DCL trực tiếp tham gia đấu thầu và trúng thầu với quy mô lớn, nhỏ khác nhau tại các sở y tế, cung cấp sản phẩm của công ty đến hầu hết các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước. Từ năm 2021, DCL đã nhập khẩu và đưa sản phẩm thuốc điều trị ung thư Benivatib 100 và Benivatib 400 ra thị trường. Trong năm 2022 sản phẩm đã trúng thầu tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện 175, Bệnh viện Truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Bình Dân,… Tổng giá trị trúng thầu gần 200 tỷ đồng. Từ khi DCL tham gia thầu cung cấp thuốc chữa bệnh ung thư này cho các bệnh viện đã giúp bệnh nhân giảm được chi phí điều trị và nhà nước tiết kiệm được ngân sách chi trả của cơ quan Bảo hiểm y tế. Ngoài ra DCL cũng đã đưa ra thị trường sản phẩm thuốc điều trị trầm cảm SERTRALIN 50 USP nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bệnh viện, phòng khám.

Sứ mệnh:

Kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu.

Tầm nhìn:

Là công ty dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

Thành tâm - Khát khao chiến thắng - Thực thi hoàn hảo - Cải tiến liên tục - Tuần thủ

Link Website Công ty CP Dược phẩm Cửu Long: http://dcl.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BENOVAS

Được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314033736 ngày 27/9/2016 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Vốn Điều lệ của Công ty là 80.000.000.000 đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN F.I.T COSMETICS

Thành lập năm 2009, FIT Cosmetics chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm chăm sóc gia đình, chăm sóc cá nhân chất lượng cao. FIT Cosmetics là thành viên được F.I.T Group đầu tư bài bản ngay từ đầu nhằm theo đuổi chiến lược phát triển các sản phẩm Chăm sóc cá nhân và Chăm sóc gia đình có chất lượng ưu việt, không độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của FIT Cosmetics được phân phối rộng rãi tại 63 tỉnh thành, có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn và trên các trang thương mại điện tử uy tín.

SỨ MỆNH

Kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng tiêu dùng Việt Nam có uy tín và được tin dùng nhất. Link website Công ty Cổ phần F.I.T Cosmetics: https://fitcosmetics.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY COSMETICS

Sở hữu nhà máy hiện đại, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm đến từ các tập đoàn đa quốc gia, quy trình sản xuất giám sát chặt chẽ, luôn bắt nhịp với xu hướng của thị trường, Today Cosmetics đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu, đối tác sản xuất cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Double Rich, Romano, Enchanteur, Dr.Clean, Rosy, Mostly… – những sản phẩm đã quen thuộc và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Today Cosmetics tập trung đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các báo cáo khoa học và nghiên cứu lâm sàng, từ đó đảm bảo nguyên liệu an toàn, chất lượng cao, dây chuyền sản xuất với máy móc nhập ngoại tân tiến nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt… nhằm mang lại những sản phẩm chăm sóc đời sống cá nhân và gia đình thật sự chất lượng.

Today Cosmetics có đa dạng các dòng sản phẩm, bao gồm: sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm diệt côn trùng, xịt thơm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG KHÁNH HÒA

Thành lập năm 1990, Công ty Cổ phần Nước Khoáng Khánh Hòa chuyên sản xuất và kinh doanh nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai, đồ uống không cồn.

Trải qua chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nước Khoáng Khánh Hòa là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nước khoáng kiềm thiên nhiên hàng đầu đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Đảnh Thạnh – Vikoda luôn lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội, Công ty Cổ phần Nước Khoáng Khánh Hòa đang nỗ lực trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ nước khoáng kiềm thiên nhiên, góp phần nâng cao sức khỏe, giá trị sống của khách hàng cũng như đem lại những lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

Link Website Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa: http://vikoda.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

Ra đời từ năm 1976, đến nay, với hàng ngàn đại lý, khách hàng trong và ngoài nước, CTCP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ (TSC) là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp uy tín, được đánh giá cao tại Việt Nam. Cung ứng ra thị trường từ hạt giống, phân bón, nông dược, nông sản đến thực phẩm, TSC xác định mục tiêu là Công ty đầu tư hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Nông nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp giá trị cho xã hội, gia tăng giá trị cho cổ đông.

Sau khi chính thức trở thành công ty con của F.I.T Group, TSC đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ về vốn, hoạt động quản trị và điều hành cũng như phương hướng và chiến lược kinh doanh. Dưới sự hỗ trợ của công ty mẹ, TSC đã và đang hoàn thiện cơ cấu mô hình hoạt động, xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, đẩy mạnh các ngành hàng tiềm năng như chế biến xuất khẩu hoa quả, FMCG.

Sản phẩm của TSC đã được xuất khẩu sang nhiều nước: Trung Quốc, Nhật Bản, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Belarus, Bangladesh, Malaysia,…

Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm và dịch vụ của TSC luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm nổi bật: Gạo, tinh bột sắn, tinh bột sắn dây, màng gấc, gừng tươi, ớt khô, sắn lát, ngô sấy, miến sắn dây,…

Link Website: http://tsccantho.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU MIỀN TÂY

Ra đời từ năm 1992, Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu Miền Tây (WestFood) vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê sản xuất ra những sản phẩm rau quả đóng hộp, cấp đông giữ nguyên độ tươi và dinh dưỡng của rau quả như vừa mới hái. Với lợi thế nằm ở vùng đồng bằng sông Mekong rộng lớn – vùng châu thổ trù phú đã sản sinh ra nhiều loại trái cây miền nhiệt đới, trong suốt quá trình phát triển,

WestFood luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại rau quả của các hộ nông dân. Đó là những lý do sản phẩm của WestFood luôn giữ nguyên các chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon như vừa hái và được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của các tổ chức uy tín thế giới như: giấy chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP, giấy chứng nhận BRC; giấy chứng nhận KOSHER, giấy phép được xuất khẩu hàng hóa trực tiếp vào thị trường Hoa Kỳ bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA), cùng nhiều chứng nhận về an toàn thực phẩm khác. WestFood cũng từng bước đầu tư vào xây dựng vùng nguyên liệu để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Từ những rau quả ngon hái từ trang trại, WestFood vận chuyển về nhà máy để chế biến, đóng gói ngay trong ngày. Khâu chế biến được thực hiện tại nhà xưởng khang trang sạch sẽ, máy móc hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm từ khâu tiệt trùng, chế biến, đóng gói, đến khi vận chuyển.

Hoạt động R&D của WestFood cũng được đầu tư để không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Đối tượng khách hàng của WestFood phần lớn là những tập đoàn, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm công nghiệp có quy mô lớn. Sản phẩm của WestFood đã xuất khẩu tới nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Úc, Canada, Hà Lan, Ai Len, Hàn Quốc…

Các dòng sản phẩm chính của WestFood bao gồm: dòng sản phẩm đóng lon, đông lạnh, đóng ly nhựa, đóng túi.

Link Website Công ty CP chế biến thực phẩm Xuất Khẩu miền Tây: http://www.westfood.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN FIT CONSUMER

Công ty FIT Consumer thuộc thành viên của Tập đoàn F.I.T với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới với dòng thương hiệu trong 2 lĩnh vực tiêu dùng:

- Hóa Mỹ Phẩm: Dr.Kool, Raiya, EQ Tech, Dr.Clean, Nu White, Tero, Rocket, OClean,...

- Nước Uống: Đảnh Thạnh, Vikoda....

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN F.I.T

Được thành lập vào ngày 11/07/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản F.I.T (F.I.T Land) cung cấp những dịch vụ về bất động sản với phương châm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản F.I.T sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Tập đoàn F.I.T trong tương lai. Ngành nghề kinh doanh của

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản F.I.T:

– Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

– Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

– Kinh doanh khác liên quan đến bất động sản….

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI F.I.T VIỆT NAM

Được thành lập từ ngày 10/06/2014, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại F.I.T Việt Nam (F.I.T Trading) ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các công ty con, các công ty liên kết của F.I.T trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu và thương mại. Chính vì vậy, F.I.T Trading có vai trò quan trọng và là mắt xích không thể thiếu trong chiến lược đầu tư dài hạn của F.I.T trong thời gian tới.

Địa chỉ: số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh: Xuất nhập khẩu và phân phối nông, lâm sản, thực phẩm, nước giải khát, kinh doanh thương mại.