Phát triển bền vững

Phát triển bền vững Hướng tới tương lai

Phát triển bền vững

Tầm nhìn phát triển bền vững

F.I.T Group tin rằng một doanh nghiệp bền vững là doanh nghiệp tạo ra giá trị lâu dài cho cộng đồng xã hội. Chúng tôi quan niệm sự thành công không chỉ ở doanh thu và lợi nhuận mà còn ở các hoạt động vì xã hội, vì môi trường, tạo đà phát triển cho đất nước.

 • 1 Đối với xã hội
 • 2 Đối với người lao động
 • 3 Đối với cổ đông, đối tác
 • 4 Đối với môi trường

F.I.T Group luôn hướng tới việc cung cấp sản phẩm sạch hơn, thân thiện hơn với môi trường trong từng lĩnh vực kinh doanh. Những sản phẩm, dịch vụ của F.I.T Group như dược phẩm, tiêu dùng nhanh, thực phẩm, nông nghiệp, bất động sản đều là các mô hình hướng tới cộng đồng, có tính xã hội cao. F.I.T Group khích lệ mỗi nhân viên luôn giữ tinh thần khát khao chiến thắng, suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm giải pháp để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Bên cạnh đó, F.I.T Group tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn; Đồng hành tài trợ các chương trình vì sức khỏe cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

F.I.T Group chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với tính chất công việc của mỗi lĩnh vực hoạt động. Hệ thống các phòng họp trực tuyến với hệ thống âm thanh cao cấp, bếp ăn có sức chứa gần 100 người, phòng tập gym, máy móc thiết bị hiện đại… nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên. F.I.T Group quan tâm đến mỗi cán bộ nhân viên bằng các gói Bảo hiểm sức khỏe bổ sung và bảo hiểm tai nạn 24/24, các chương trình phát triển kỹ năng và đào tạo liên tục để hỗ trợ người lao động nâng cao sức khỏe, trí lực, năng lực, từ đó vững vàng phát triển sự nghiệp.

F.I.T Group luôn hợp tác trên tinh thần tôn trọng, đảm bảo lợi ích của mỗi bên để cùng trở nên thịnh vượng và phát triển bền vững. F.I.T Group cam kết trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững và giá trị Tập đoàn tăng trưởng vượt trội hơn so với chỉ số Vnindex

F.I.T Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh do đó việc phát sinh các loại chất thải, khí thải trong quá trình hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ. Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ nhân viên luôn chú trọng đến đảm bảo thực hiện đúng quy định bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh lẫn trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Để hạn chế được các tác động tiêu cực từ hoạt động kinh doanh đến môi trường, Công ty luôn chú trọng các biện pháp như: tuyên truyền nâng cao ý thức của từng cá nhân người lao động, phân loại rác từ nguồn, bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc…. Bên cạnh đó, tại văn phòng Công ty luôn ưu tiên trong việc sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và hiệu quả, sử dụng các sản phẩm mang tính vật liệu xanh nhằm đảm bảo giảm phát thải nhà kính, chất thải, rác thải sinh hoạt.

Phát triển nguồn nhân sự bền vững

Người lao động là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp

 • 1 Bảo đảm quyền lợi cho người lao động
 • 2 Các chính sách phúc lợi chính của Tập đoàn
 • 3 Xây dựng môi trường gắn kết, văn hóa vững mạnh

Nội quy lao động minh bạch

F.I.T Group chú trọng xây dựng Nội quy lao động theo đúng quy định của Pháp luật. Lương và bảo hiểm, phúc lợi F.I.T Group luôn duy trì mức lương cho CBNV cạnh tranh so với mặt bằng lương chung của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên thị trường tại Việt Nam, đồng thời có chính sách lương, thưởng, đãi ngộ đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV, mặt khác để thu hút nhân tài từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc, đóng góp và phát triển tại Tập đoàn.

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, Tập đoàn đã kết hợp với Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt để xây dựng và triển khai các chương trình, gói bảo hiểm sức khỏe ưu việt dành riêng cho CBNV. Tập đoàn thường xuyên rà soát, điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể CBNV.

Chế độ làm việc đầy đủ

F.I.T Group làm việc 8 giờ/ngày, 5 ngày/ tuần (trong đó làm việc 2 buổi sáng thứ 7 cách tuần). CBNV được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng có hưởng nguyên lương theo quy định của Luật Lao động.

Điều kiện làm việc lý tưởng

Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, F.I.T Group đã bố trí văn phòng làm việc cho CBNV rộng rãi, khang trang. CBNV được cấp phát trang thiết bị làm việc hiện đại, được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Công ty còn hỗ trợ điện thoại di động và ăn trưa tại bếp ăn công ty.

Sức khỏe CBNV luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Bởi vậy, ngoài bảo hiểm y tế, F.I.T Group trang bị thêm cho CBNV 01 gói bảo hiểm sức khỏe của hãng bảo hiểm Bảo Việt với nhiều quyền lợi, được chấp thuận chi trả ở nhiều cơ sở khám chữa bệnh cũng như các bệnh viện lớn.

Khám sức khỏe cho toàn thể CBNV được tổ chức hàng năm tại những bệnh viện uy tín, dịch vụ chất lượng cao như Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Hồng Ngọc,…

Tặng quà vào những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân như sinh nhật, kết hôn, sinh con, thăm hỏi, tặng quà khi ốm đau, vào các dịp lễ.

Tổ chức các hoạt động lễ hội, sinh hoạt tập thể, CBNV cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát; Khen thưởng cho con em CBNV đạt thành tích cao trong học tập, thể thao, nghệ thuật.

Xây dựng phòng Gym, phòng Golf 3D với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

F.I.T Group đặc biệt quan tâm đến hoạt động đoàn thể, chú trọng đến quyền lợi và đời sống tinh thần của toàn thể CBNV. Các hoạt động của Công đoàn được duy trì nhằm tạo môi trường gắn kết, khuyến khích CBNV phát huy năng lực, tăng cường đoàn kết tập thể, xây dựng và phát huy văn hóa doanh nghiệp như:

 • Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc theo quý với nhiều phần thưởng giá trị.
 • F.I.T Club sinh hoạt tích cực với nhiều hoạt động như: chia sẻ sách, chia sẻ kiến thức chuyên môn, các buổi đào tạo kỹ năng mềm,…
 • Cùng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe với câu lạc bộ gym, yoga, golf, bóng đá
 • Teambuilding hàng năm với nhiều hoạt động gắn kết và không kém phần trí tuệ.
 • Gala Dinner được tổ chức hàng năm, quy mô công ty và cả quy mô toàn Tập đoàn

Có từ 2-3 chuyến đi gắn kết vào các dịp như: du xuân, du lịch hè, sinh nhật công tySinh nhật CBNV không chỉ là dịp ngồi lại cùng nhau chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong quý mà còn là dịp để toàn thể CBNV giao lưu, kết nối, gặp gỡ và giải trí bằng những tiết mục văn nghệ, karaoke.

Góc thư viện với nhiều đầu sách, phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu kiến thức của CBNV

Hoạt động văn hóa đa dạng được tổ chức vào những ngày lễ trong năm như: sinh nhật công ty, 08/03, 20/10, Trung thu, Giáng sinh, Tết thiếu nhi, Tết độc lập, mừng năm mới,…

Để tổ chức phát triển không ngừng, mỗi cá nhân tại F.I.T Group luôn không ngừng học tập. Hệ thống

E-Learning được đầu tư công phu, chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm của CBNV; các chương trình đào tạo offline cũng thường xuyên được tổ chức. Ngoài ra, thư viện cũng được thiết kế với nhiều đầu sách hấp dẫn; phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu và bổ sung kiến thức của CBNV.

Tôn trọng con người, đánh giá cao con người phù hợp và trân trọng, tôn vinh những thành công luôn là những giá trị cốt lõi mà F.I.T Group theo đuổi. Nhân sự xuất sắc tháng/quý, Nhân sự xuất sắc năm
hay Nhân viên Bán hàng Xuất sắc luôn là những danh hiệu mà mỗi CBNV trong Công ty luôn nỗ lực để đạt được. Đi cùng với những danh hiệu đó là những phần thưởng xứng đáng dành cho mỗi CBNV lên tới hàng nghìn đô.