Chủ tịch HĐQT

Ông NGUYỄN VĂN SANG

Ông Nguyễn Văn Sang là thành viên sáng lập của F.I.T từ những ngày đầu. Trên cương vị Chủ tịch HĐQT F.I.T, ông Sang chịu trách nhiệm điều hành và giám sát toàn bộ hoạt động của HĐQT F.I.T. Đồng thời, ông Sang cũng đảm nhiệm việc xây dựng, định hướng chiến lược hoạt động và phát triển của F.I.T trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Ông Sang tốt nghiệp Đại học và lấy bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Trước khi tham gia thành lập F.I.T, ông Sang có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, quản trị, tài chính… tại Procter&Gamble Việt Nam (P&G Việt Nam), Shell Gas Haiphong Ltd…

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc

Bà NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt là thành viên sáng lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc của F.I.T. Trên cương vị này, bà Nguyệt chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hoạt động của toàn hệ thống F.I.T theo đúng những định hướng, chiến lược phát triển mà HĐQT đã đề ra.

Bà Nguyệt đã có những đóng góp to lớn trong các giai đoạn hình thành và phát triển của F.I.T. Trước khi tham gia F.I.T, bà Nguyệt đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại, hành chính và nhân sự tại các Công ty Liên doanh và Đa quốc gia như Mekong Automobile Corporation, Shell Gas Haiphong Ltd…

Bà Nguyệt tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và lấy bằng MBA cũng tại đây.

Thành viên HĐQT

Ông PHAN MINH SÁNG

Ông Phan Minh Sáng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại tại các công ty trong và ngoài nước như Công ty Sản xuất phụ tùng ô tô xe máy GMN, Công ty Nước giải khát Delta, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, Công ty CP XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)…

Với vai trò thành viên HĐQT của F.I.T, ông Sáng chịu trách nhiệm tham gia vào các quyết sách định hướng chiến lược phát triển của toàn hệ thống F.I.T.

Ông Sáng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và lấy bằng Thạc sỹ cũng tại đây.

Thành viên HĐQT

Ông PHẠM CÔNG SINH

Ông Phạm Công Sinh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn Hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới Procter&Gamble (P&G).

Sau khi rời khỏi P&G, ông Sinh thành lập và phát triển Công ty Cổ phần Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ Sao Nam với các nhãn hàng HPC nổi tiếng như nước rửa tay DrClean, sữa tắm NuWhite, kem đánh răng DrKool, khăn ướt Rosy, xịt muỗi Rocket…

Trên cương vị thành viên HĐQT F.I.T, ông Sinh chịu trách nhiệm cho sự phát triển của F.I.T với các chiến lược trong tầm trung hạn và dài hạn.

Ngoài vai trò trên, với kinh nghiệm và năng lực của mình, ông Sinh còn đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc, chịu trách nhiệm thành công cho các hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda); cũng như sự thành công cho các hoạt động thương mại của F.I.T Consumer – một công ty thành viên của F.I.T – chuyên phân phối các sản phẩm trong ngành hàng FMCG.

Ông Sinh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và lấy bằng MBA cũng tại đây.

Thành viên HĐQT

Bà BÙI THANH HƯƠNG

Bà Bùi Thanh Hương có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như: Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, Công ty TNHH TM Thăng Long Hà Nội…

Là thành viên HĐQT F.I.T, bà Hương cùng các thành viên khác chịu trách nhiệm cho sự phát triển của F.I.T trong thời kỳ mới.

Thành viên HĐQT

Ông Hứa Xuân Sinh

Là người nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp, tố chức sản xuất và phát triển hệ thống bán hàng. Người mà tên tuổi của ông gắn liền với Xúc xích Đức Việt và phát triển công ty này từ không có gì trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm. Sự hiện diện của Ông Sinh trong HĐQT sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ hệ thống bán hàng trong hệ thống các sản phẩm của FIT.

Thành viên HĐQT

Tưởng Thị Thu Hạnh

Với vai trò TVHĐQT độc lập, bà Hạnh đã từng làm việc tại BIDV, Chứng khoán ACB, PSI và hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn AWR Lloyd (Hồng Kông). Với nền tảng kinh nghiệm sẵn có chắc chắn bà Hạnh sẽ có nhiều đóng góp vào việc nâng cao hiệu quả quản trị và hiệu quả kinh doanh phù hợp với chiến lược mới của công ty.

 

 

.