Chủ tịch HĐQT

Ông NGUYỄN VĂN SANG

Ông Nguyễn Văn Sang là thành viên sáng lập của F.I.T từ những ngày đầu. Trên cương vị Chủ tịch HĐQT F.I.T, ông Sang chịu trách nhiệm điều hành và giám sát toàn bộ hoạt động của HĐQT F.I.T. Đồng thời, ông Sang cũng đảm nhiệm việc xây dựng, định hướng chiến lược hoạt động và phát triển của F.I.T trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Ông Sang tốt nghiệp Đại học và lấy bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Trước khi tham gia thành lập F.I.T, ông Sang có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, quản trị, tài chính… tại Procter&Gamble Việt Nam (P&G Việt Nam), Shell Gas Haiphong Ltd…

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc

Bà NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt là thành viên sáng lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc của F.I.T. Trên cương vị này, bà Nguyệt chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hoạt động của toàn hệ thống F.I.T theo đúng những định hướng, chiến lược phát triển mà HĐQT đã đề ra.

Bà Nguyệt đã có những đóng góp to lớn trong các giai đoạn hình thành và phát triển của F.I.T. Trước khi tham gia F.I.T, bà Nguyệt đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại, hành chính và nhân sự tại các Công ty Liên doanh và Đa quốc gia như Mekong Automobile Corporation, Shell Gas Haiphong Ltd…

Bà Nguyệt tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và lấy bằng MBA cũng tại đây.

Thành viên HĐQT

Ông KIỀU HỮU HOÀN

Ông Hoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chứng khoán,  bất động sản như Công ty CP Tập đoàn Phát triển Công nghệ và Đầu tư, Công ty CP GS Holding, Công ty CP Phát triển bất động sản DPV.

Trình độ chuyên môn: Cử nhân

Thành viên HĐQT

Ông PHAN MINH SÁNG

Ông Phan Minh Sáng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại tại các công ty trong và ngoài nước như Công ty Sản xuất phụ tùng ô tô xe máy GMN, Công ty Nước giải khát Delta, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, Công ty CP XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)…

Với vai trò thành viên HĐQT của F.I.T, ông Sáng chịu trách nhiệm tham gia vào các quyết sách định hướng chiến lược phát triển của toàn hệ thống F.I.T.

Ông Sáng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và lấy bằng Thạc sỹ cũng tại đây.

Thành viên HĐQT độc lập

Ông HỨA XUÂN SINH

Ông Hứa Xuân Sinh không phải là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam. Ông là người nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp, tổ chức sản xuất và phát triển hệ thống bán hàng. Tên tuổi của anh gắn liền với Xúc xích Đức Việt, nơi anh đã gần như gắn bó cả sự nghiệp để phát triển công ty từ không có gì trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm.

Sự hiện diện của ông Sinh trong hội đồng quản trị sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ hệ thống bán hàng trong hệ thống Tập đoàn FIT.

Thành viên HĐQT độc lập

Ông ĐỖ VĂN KHÁ

Ông Đỗ Văn Khá là thành viên HĐQT độc lập. Ông Khá có nhiều năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quản lý tại Công ty CP chứng khoán Dầu khí, Ngân hàng Cổ phần VPBank, Chứng khoán Đại Nam.

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Thành viên HĐQT độc lập

Ông BÙI TUẤN

Ông Bùi Tuấn là thành viên HĐQT độc lập. Ông Tuấn có hơn 20 năm công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội  và giữ chức vụ quản lý tại trong lĩnh vực Thông tin và Quản trị Thương hiệu, văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn được đúc kết trong nhiều năm công tác, chắc chắn ông Bùi Tuấn sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn.

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Ngữ Văn