OGSM Roll Out 2023: Tập đoàn F.I.T chuyển mình vươn xa
6 Tháng Một, 2023
Nỗi lòng của chị em mỗi khi chồng tiệc tùng
14 Tháng Một, 2023

Ngày 6/1/2023 vừa qua, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022, Tập đoàn F.I.T đã tổ chức tiệc Year End Party 2022 với chủ đề Nâng tầm chất lượng cuộc sống. Tham gia sự kiện bao gồm Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo các Công ty thành viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội .

Năm 2022 là một năm đặc biệt đánh dấu nhiều đổi mới trong chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh của Tập đoàn F.I.T nhằm khẳng định tầm vóc của một Tập đoàn vững mạnh, tiếp tục theo đuổi các giá trị bền vững và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Trải qua một năm đầy nỗ lực, Year End Party 2022 với chủ đề “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” chính là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể Tập đoàn F.I.T thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh tập thể vững chắc và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp Tập đoàn cùng nhìn lại những thành tựu trong năm vừa qua và có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến đưa công ty lên một tầm cao mới trong năm 2023.

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Hoài – Tổng Giám đốc Tập đoàn F.I.T đã cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể CBNV Tập đoàn trong thời gian qua. Chào đón năm 2023 đầy thách thức, Tổng Giám đốc tin tưởng với sự nỗ lực của từng cá nhân trong Tập đoàn sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể, đưa Tập đoàn F.I.T bứt phá và vươn xa hơn nữa.

Tại buổi tiệc, Tập đoàn đã vinh danh các tập thể,cá nhân xuất sắc trong năm, và tri ân cán bộ nhân viên có thâm niên công tác lâu năm, đóng góp vào quá trình phát triển của Tập đoàn trong suốt 15 năm vừa qua.

Với những con số ấn tượng đã đạt được trong năm 2022 khi lần đầu tiên trong lịch sử của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long có doanh thu cán mốc trên 1.000 tỷ đồng, Dược Cửu Long đã đạt giải thưởng Tập thể xuất sắc 2022 và nhận Bằng khen vinh danh của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn còn trao bằng khen vinh danh cho bà Bùi Hồng Hạnh, Trưởng ban pháp chế – Quản lý xuất sắc, bà Nguyễn Thị Nga, Trưởng ban Kế hoạch Kinh doanh và Quản lý công ty con  – Quản lý triển vọng năm 2022.

Ban Lãnh đạo vinh danh Nhân viên triển vọng 2022

Ban Lãnh đạo tri ân các cán bộ, nhân viên có thâm niên gắn bó 5 năm, 10 năm, 15 năm

Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban Lãnh đạo các Công ty thành viên chào mừng năm mới 2023 của Tập đoàn với nhiều bứt phá

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Tập đoàn F.I.T có cơ hội cùng nhau tham gia tranh tài trong cuộc thi văn nghệ và thưởng thức các tiết mục biểu diễn được đầu tư luyện tập một cách chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Các tiết mục biểu diễn xuất sắc và ấn tượng nhất được BTC vinh danh và trao giải ngay trong chương trình.

Year End Party 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ thành viên Tập đoàn F.I.T, đồng thời mang lại niềm tin lớn rằng Tập đoàn F.I.T sẽ viết tiếp một hành trình tươi sáng cho năm 2023. Với sự thành tâm với công việc, luôn mang trong mình tinh thần khát khao chiến thắng, ý thức về việc cải tiến liên tục, đảm bảo tuân thủ và luôn đặt mục tiêu thực thi hoàn hảo các nhiệm vụ đã đề ra, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn F.I.T hứa hẹn cùng nhau cán đích 2023 một cách rực rỡ nhất.