F.I.T Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T

  • Tiếng Việt
  • English
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Lĩnh vực hoạt động
  • Quan hệ cổ đông
  • Phát triển bền vững
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Trang chủ » Tin tức » Công ty thành viên

Westfood đầu tư lớn vào hệ thống dây chuyền tiền đông, cắt và cấp đông nhanh cá thể (IQF)

23/04/2017

Với mục tiêu tiếp tục tăng trưởng doanh thu lên 25% trong năm 2017, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu miền Tây – Westfood vừa đầu tư hàng triệu đô la Mỹ vào hệ thống dây chuyền tiền đông, cắt và cấp đông nhanh cá thể (IQF) hoàn toàn tự động mới nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Công ty cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu miền Tây – West Food là một trong những công ty thành viên thuộc tập đoàn F.I.T –  hiện đang sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất Việt Nam với 3 dây chuyền IQF và 2 dây chuyền đóng lon thanh trùng theo công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu. Các dây chuyền này hiện đang chạy công suất tối đa nhưng vẫn chưa đáp ứng kịp các đơn đặt hàng của khách hàng.

Hệ thống dây chuyền IQF hoàn toàn tự động mà Westfood vừa đầu tư

Hệ thống IQF là hệ thống dây chuyền 100% tự động hóa được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới từ Mỹ, Hà Lan và Thụy Điển. Các sản phẩm được cấp đông theo dây chuyền IQF mới không chỉ được giữ nguyên vẹn về chất lượng mà còn hạn chế được tối đa việc thất thoát nước, từ đó giảm được hao hụt, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với những tính năng nổi trội của hệ thống dây chuyền IQF mới góp phần nâng công suất nhà máy cấp đông của Westfood tăng 55% từ 2.7 tấn/h lên 4.2 tấn/h; giúp tiết giảm chi phí sản xuất, tăng chất lượng sản phẩm, giảm phụ thuộc vào nhân công lao động và đặc biệt đáp ứng được các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất hiện nay từ các thị trường khó tính như: Nhật, Mỹ, Úc và New Zealand.

Các sản phẩm của Westfood hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Bên cạnh đó, hệ thống dây chuyền tự động IQF mới không chỉ giúp Westfood củng cố thương hiệu và đáp ứng được tối đa nhu cầu của những khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật, Hàn….. mà còn đưa Westfood thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mới trên thế giới. Việc xâm nhập sâu vào các thị trường nước ngoài hứa hẹn mở ra cơ hội tiềm năng đưa Westfood trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường Quốc tế.

Việc đầu tư hệ thống dây chuyền tự động IQF mới này  nằm trong định hướng chiến lược đầu tư của tập đoàn F.I.T đối với Westfood. Hệ thống dây chuyền IQF mới sẽ giúp Westfood giữ vững được tốc độ tăng trưởng liên tục ít nhất là 20%/ mỗi năm, theo kế hoạch sẽ đạt mức 600 tỷ vào năm 2020.

  • Facebook
  • Zalo
  • Email

Tin tức khác

Xem tất cả

Công ty thành viên

BCTC Dược Cửu Long năm 2022: Bức tranh tươi sáng với những con số kỷ lục

22/02/2023

Công ty thành viên

TSC ghi nhận doanh thu năm 2022 đạt hơn 900 tỷ đồng

22/02/2023

Công ty thành viên

Vikoda có tiềm năng lớn trong thị trường nước khoáng kiềm đóng chai

26/09/2022

Công ty thành viên

DCL báo lãi quý 2 đạt gần 200% so với quý trước

05/08/2022

Công ty thành viên

TSC tăng trưởng mạnh về doanh thu quý 2/2022

05/08/2022

Công ty thành viên

DCL trúng gói thầu cung ứng thuốc chữa bệnh ung thư tiêu chuẩn châu Âu vào các bệnh viện lớn

09/07/2022

Công ty thành viên

Westfood củng cố thương hiệu, mở rộng thị trường tại Triển lãm Seoul Food 2022

28/06/2022

Trụ sở Chính

Tầng 5, Times Tower – HACC1 Complex, Số 35 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  •  info@fitgroup.com.vn
  •  (84-24) 7309.4688 – 7309.4689
  •  (84-24) 7309.4686
Chi Nhánh

Tòa nhà Tập đoàn F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  •  info@fitgroup.com.vn
  • (84-28) 7309.4688-7309.4689
  • (84-24) 7309.4686
Tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp

Nhịp sống F.I.T

Tại sao chọn F.I.T Group

Góc hỏi đáp

Liên hệ – Tuyển dụng

Follow Us

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • © 2023 F.I.T Group. All Rights Reserved
  • Thiết kế web: Caia.vn
↑