F.I.T Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T

  • Tiếng Việt
  • English
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Lĩnh vực hoạt động
  • Quan hệ cổ đông
  • Phát triển bền vững
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Trang chủ » Tin tức » Công ty thành viên

Vikoda tăng 50% công suất cho mùa bán hàng cuối năm

28/12/2016

Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị sản phẩm, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) cũng tăng công suất sản xuất trong nhà máy để  phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp Tết 2017.

Theo ông Nguyễn Tiến Sâm – GĐ sản xuất của Vikoda, công suất của nhà máy trong quý IV/2016 tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Giai đoạn này, Vikoda đang tập trung và đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm được ưa chuộng trong dịp Tết như: Nước khoáng Đảnh Thạnh có gas Cola, chanh, cam; nước khoáng Vikoda đóng chai. Tất cả các sản phẩm đều được đóng thùng mang màu sắc mùa xuân.

Kho thành phẩm của Vikoda luôn bận rộn trong mùa sản xuất cuối năm

Dự kiến, tổng sản lượng năm 2016 của Vikoda sẽ tăng 20% so với năm 2016. Bên cạnh nâng cao năng suất, trong năm 2016, Vikoda cũng hoàn thành mục tiêu mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, với việc cho ra mắt rất nhiều thương hiệu mới như: nước khoáng vận động iSport, nước khoáng tăng lực iMen, nước khoáng có gas Đảnh Thạnh Cola. Cùng với sự tham gia của FIT Consumer trong mở rộng hệ thống phân phối, hoạt động tiếp thị, các sản phẩm của Vikoda đang ngày càng được người tiêu dùng yêu mến và ủng hộ, sản lượng hàng hóa tiêu cũng tăng mạnh.

Đây là kết quả có được nhờ sự đầu tư toàn diện và chiến lược của F.I.T Group đối với Vikoda. Với sự nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, kho thành phẩm, dây chuyền thiết bị sản xuất, Vikoda đã nâng cao đáng kể năng suất lao động, đồng thời tiết giảm chi phí đáng kể – đặc biệt là chi phí nhân công. Trong giai đoạn tiếp theo, Vikoda được kỳ vọng sẽ tiếp nối đà tăng trưởng mạnh mẽ, tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao của năm 2017.

  • Facebook
  • Zalo
  • Email

Tin tức khác

Xem tất cả

Công ty thành viên

BCTC Dược Cửu Long năm 2022: Bức tranh tươi sáng với những con số kỷ lục

22/02/2023

Công ty thành viên

TSC ghi nhận doanh thu năm 2022 đạt hơn 900 tỷ đồng

22/02/2023

Công ty thành viên

Vikoda có tiềm năng lớn trong thị trường nước khoáng kiềm đóng chai

26/09/2022

Công ty thành viên

DCL báo lãi quý 2 đạt gần 200% so với quý trước

05/08/2022

Công ty thành viên

TSC tăng trưởng mạnh về doanh thu quý 2/2022

05/08/2022

Công ty thành viên

DCL trúng gói thầu cung ứng thuốc chữa bệnh ung thư tiêu chuẩn châu Âu vào các bệnh viện lớn

09/07/2022

Công ty thành viên

Westfood củng cố thương hiệu, mở rộng thị trường tại Triển lãm Seoul Food 2022

28/06/2022

Trụ sở Chính

Tầng 5, Times Tower – HACC1 Complex, Số 35 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  •  info@fitgroup.com.vn
  •  (84-24) 7309.4688 – 7309.4689
  •  (84-24) 7309.4686
Chi Nhánh

Tòa nhà Tập đoàn F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  •  info@fitgroup.com.vn
  • (84-28) 7309.4688-7309.4689
  • (84-24) 7309.4686
Tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp

Nhịp sống F.I.T

Tại sao chọn F.I.T Group

Góc hỏi đáp

Liên hệ – Tuyển dụng

Follow Us

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • © 2023 F.I.T Group. All Rights Reserved
  • Thiết kế web: Caia.vn
↑