Sáng 27/7, Thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã tham dự Hội nghị dinh dưỡng mở rộng lần thứ XII với chủ đề “Dinh dưỡng trong bệnh lý tiêu hóa” được tổ chức bởi Liên chi hội Dinh dưỡng thực phẩm TP. HCM kết hợp với Hội dinh dưỡng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC). Tại hội nghị, thông qua những nghiên cứu lâm sàng, các bác sĩ đã chia sẻ về mối liên hệ giữa nước kiềm với bệnh lý tiêu hóa.
Phát biểu tại Hội nghị dinh dưỡng mở rộng lần thứ XII, Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp cho rằng nước kiềm có nhiều công dụng trong việc chữa trị các bệnh về dạ dày và đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cụ thể, nước alkaline (kiềm) hỗ trợ hiệu quả đối với tình trạng tăng tiết dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, khó tiêu, viêm đại tràng…
Ban tổ chức Hội nghị dinh dưỡng mở rộng lần thứ XII vinh danh các nhà tài trợ
Nước kiềm còn cải thiện mật độ xương trên phụ nữ mãn kinh bị loãng xương, giảm độ nhớt của máu. Ngoài ra, nước kiềm còn có hiệu quả với giấc ngủ, phục hồi sau tập luyện mức độ nặng và có công dụng đặc biệt với sức khỏe của làn da.
Cũng chia sẻ tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nga, Tổng Giám đốc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa, nhận định rằng nước khoáng kiềm Vikoda được mệnh danh là 5 “tốt” với những đặc tính tốt, giúp ngăn ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe, kiềm hóa cơ thể nên cần được duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu.
Bà Nguyễn Thị Nga, Tổng Giám đốc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa chia sẻ về những lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.
Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vốn nổi tiếng với độ tinh khiết và nguồn gốc rõ ràng, được khai thác từ nguồn nước khoáng sâu 220m dưới các tầng đá khoáng trong phạm vi vành đai bảo vệ nguồn nước rộng 35ha tại Đảnh Thạnh. Đặc biệt, với độ kiềm tự nhiên hoàn hảo pH 9,0, Vikoda giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa trong cơ thể. Những vi lượng khoáng quý như H2SiO3, HCO3-, Na+, K+, Ca2+, Mg2+ có trong nước khoáng Vikoda không chỉ giúp duy trì sức khỏe xương, cải thiện chức năng tim mạch mà còn tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, chỉ số chống oxy hóa cao ORP -100mV của Vikoda còn giúp giải độc cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Với đặc tính phân tử nước nhỏ, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cũng giúp thẩm thấu nhanh qua màng tế bào, tối ưu hóa việc vận chuyển dưỡng chất và loại bỏ chất thải. Với tất cả những ưu điểm này, Vikoda không chỉ mang đến sức khỏe mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho lối sống lành mạnh và cân bằng.
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đồng hành cùng thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda trong Hội nghị dinh dưỡng mở rộng lần thứ XII.
Có mặt tại Hội nghị lần này, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh cũng không giấu nổi những ấn tượng tích cực với chất lượng nước của Vikoda khi được trực tiếp trải nghiệm. Vốn là sản phẩm nước dễ uống, hỗ trợ tiêu hóa dạ dày, hoa hậu Lương Thùy Linh tỏ ra thích thú: “Sau khi làm việc với Vikoda, tôi càng hiểu hơn về công dụng mà nước kiềm mang lại và ấn tượng với độ pH 9,0 của Vikoda. Với độ kiềm hoàn hảo như vậy, khi sử dụng nước Vikoda sẽ giúp bổ sung nhiều khoáng chất thiên nhiên cần thiết tốt cho sức khỏe. Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể đồng hành cùng một nhãn hàng có những sản phẩm thực sự chất lượng để phục vụ cuộc sống của mọi người”.
Vikoda đang tiến đến tầm nhìn trở thành Công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội và là nơi hội tụ nhân tài, được xã hội tôn vinh bằng sự công nhận từ các chuyên gia, người nổi tiếng và đông đảo người tiêu dùng. Trong thời gian tới, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda sẽ tiếp tục tham gia và đóng góp vào các Hội nghị khoa học, nhằm đem đến cho công chúng những kiến thức hữu ích về nước khoáng kiềm, từ đó xây dựng thói quen uống nước và lối sống lành mạnh, khoa học trong cộng đồng.