F.I.T Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T

  • Tiếng Việt
  • English
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Lĩnh vực hoạt động
  • Quan hệ cổ đông
  • Phát triển bền vững
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Trang chủ » Tin tức » F.I.T Group

Tập Đoàn Advanta Mong Muốn Hợp Tác Bền Chặt Với Công Ty Hạt Giống Của TSC

17/10/2015

Ngày 15/10/2015, Đại diện Advanta – Tập đoàn nông nghiệp hàng đầu thế giới, gồm có ông Pachok Pongpanich – TGĐ Advanta khu vực Đông Nam Á kiêm TGĐ Công ty Pacific Thái Lan (công ty thành viên của Advanta), và ông Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc Advanta tại Việt Nam, đã có chuyến đến thăm văn phòng và làm việc với Ban Lãnh đạo CTCP Hạt giống TSC (TSS) – một Công ty con của CTCP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC).

Mục đích của cuộc gặp gỡ nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Advanta và TSS trong việc phát triển thị trường hạt giống Việt Nam. Hiện nay, Advanta đang phân phối độc quyền một số dòng hạt giống cho TSS. Tập đoàn này mong muốn được cung ứng tiếp các dòng sản phẩm mới, bổ sung giá trị cho chuỗi nông nghiệp khép kín của TSC và tạo hiệu quả kinh tế cao cho nông nghiệp Việt Nam.  Advanta cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chuyển giao phương thức canh tác hiện đại và hỗ trợ tối đa về hoạt động marketing cho TSS nhằm đẩy mạnh quá trình phân phối và nhân giống trên các vùng trồng trọt ở Việt Nam.

Về phía TSS, công ty cho biết mảng hạt giống là một mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị nông nghiệp TSC. Hiện nay, TSS không chỉ cung cấp hạt giống cho những vùng trồng trọt đơn thuần của nông dân Việt Nam và các nước lân cận như Lào, Campuchia, mà còn phân phối cho chính vùng nguyên liệu của các công ty chế biến rau quả của TSC. Do đó, định hướng của công ty là kinh doanh những hạt giống thực sự chất lượng để gia tăng giá trị cho chuỗi nông nghiệp TSC và mang lại lợi nhuận cao cho nông dân. TSS hi vọng những sản phẩm của Advanta phù hợp với định hướng trên, tạo cơ sở để 2 bên hợp tác bền vững và tiến xa trong tương lai.

2 bên đang tiếp tục đàm phán để đưa ra thỏa thuận chung trong thời gian tới.

Ban Lãnh đạo công ty TSS tiếp đón ông Pachok Pongpanich – TGĐ Advanta khu vực Đông Nam Á kiêm TGĐ công ty Pacific Thái Lan và ông Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc Advanta tại Việt Nam.

  • Facebook
  • Zalo
  • Email

Tin tức khác

Xem tất cả

F.I.T Group

F.I.T Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

22/04/2025

F.I.T Group

Hãy cùng nhau Tiếp bước tinh hoa – Nâng tầm vị thế

18/04/2025

F.I.T Group

F.I.T Group hái quả ngọt sau 18 năm “Tiếp bước tinh hoa – Nâng tầm vị thế”

25/03/2025

F.I.T Group

F.I.T Group khánh thành nhà máy 26 triệu USD dịp sinh nhật tập đoàn

25/03/2025

F.I.T Group

Dấu ấn hành trình 18 năm “Tiếp bước tinh hoa, Nâng tầm vị thế” của F.I.T Group

27/03/2025

F.I.T Group

F.I.T Group khánh thành nhà máy 26 triệu USD dịp kỉ niệm 18 năm thành lập

27/03/2025

F.I.T Group

F.I.T Group 18 năm Tiếp bước tinh hoa – Nâng tầm vị thế

17/03/2025

Trụ sở Chính

Tầng 5, Times Tower – HACC1 Complex, Số 35 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  •  info@fitgroup.com.vn
  •  (84-24) 7309.4688 – 7309.4689
  •  (84-24) 7309.4686
Chi Nhánh

Tòa nhà Tập đoàn F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  •  info@fitgroup.com.vn
  • (84-28) 7309.4688-7309.4689
  • (84-24) 7309.4686
Tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp

Nhịp sống F.I.T

Tại sao chọn F.I.T Group

Góc hỏi đáp

Liên hệ – Tuyển dụng

Follow Us

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • © 2023 F.I.T Group. All Rights Reserved
  • Thiết kế web: Caia.vn
↑