Ninh Bình – Ngày 19.12, Hội Dinh dưỡng Việt Nam phối hợp Sở Y tế tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thảo Khoa học dinh dưỡng Nam Bắc Bộ năm 2024.
Hội thảo năm nay có chủ đề Dinh dưỡng với nhiễm trùng và tăng trưởng, gồm 2 phiên.
Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Phạm Ngọc Khái – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam cho hay, hội thảo lần này tập trung trao đổi thông tin khoa học về dinh dưỡng và kinh nghiệm trong quá trình triển khai mạng lưới về dinh dưỡng ở các tỉnh thành trong cả nước.
Chúng ta cần cung cấp chất dinh dưỡng cân đối, đầy đủ theo nhu cầu cơ thể. Đồng thời, cung cấp các hoạt chất thiên nhiên để tạo ra các môi trường có lợi trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng chống lão hóa, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật.
Các chuyên gia về dinh dưỡng cho biết, một trong những cách đơn giản tăng cường sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng là uống nhiều nước.
Đặc biệt, uống nước kiềm thiên nhiên thường được coi là an toàn vì chứa các khoáng chất tự nhiên.
Theo bà Nguyễn Thị Nga – Tổng Giám đốc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda), nước kiềm hỗ trợ điều trị tăng tiết axit dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, khó tiêu…
Nước khoáng kiềm thiên nhiên còn có hiệu quả với giấc ngủ, phục hồi sau luyện tập mức độ nặng, cải thiện mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh bị loãng xương, giảm độ nhớt của máu và giải độc ở cấp tế bào.
Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sản xuất và đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm thiên nhiên trong vành đai bảo vệ rộng 35ha, với độ pH 9.0 giúp cân bằng cơ thể và trung hòa axit dạ dày dư thừa.
Loại nước khoáng kiềm này còn chứa các khoáng chất, hỗ trợ da sáng khỏe, cơ khớp linh hoạt. Sản phẩm còn chứa các chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Theo Báo Lao động.