Kem đánh răng dành cho trẻ em Dr Kool Junior – siêu phẩm mới cho dòng hàng chăm sóc cá nhân của FIT Consumer

FIT: LNST 6 tháng đầu năm 2017 đạt 98% kế hoạch cả năm.
17 Tháng Tám, 2017
Tin Cổ Phiếu
25 Tháng Tám, 2017

Ngày 03/8/2017, tại văn phòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT – tầng 5, tòa nhà Times Tower – HACC1, số 35 Lê Văn Lương, Công ty cổ phần FIT Consumer – công ty thành viên của Tập đoàn FIT đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới: Kem đánh răng dành cho trẻ em Dr Kool Junior cho các nhà phân phối khu vực miền Bắc.

Tham dự chương trình có đại diện của Công ty mẹ -Tập đoàn FIT, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần FIT Consumer, đại diện các phòng ban, các nhà phân phối và toàn thể đội ngũ bán hàng của hệ thống hoá mỹ phẩm của FIT Consumer tại khu vực miền Bắc.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ là điều mà hiện nay tất cả các bậc phụ huynh đang quan tâm và là ưu tiên hàng đầu trong các gia đình Việt Nam. Trong khi đó trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng dành cho trẻ em với đầy đủ các mùi hương liệu, nhưng loại kem đánh răng nào thật sự tốt cho sức khỏe răng miệng của trẻ thì là điều rất khó để khẳng định. Nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh và tâm lý về loại kem đánh răng yêu thích của các bé, FIT Consumer vừa cho ra đời sản phẩm Kem đánh răng Dr Kool Junior – được các chuyên gia đánh giá là siêu phẩm trong dòng kem đánh răng dành cho trẻ nhỏ.

Trong chương trình, Ông Nguyễn Thiên Phước, Giám đốc Thương mại Công ty cho biết: ” Đổi mới và cải tiến là kim chỉ nam cho con đường đi đến thành công của nhiều Tập đoàn, công ty lớn. Vì vậy với sự định hướng của công ty mẹ là FIT, cùng với phương châm thấu hiểu và đồng hành cùng các gia đình Việt, chúng tôi nghiên cứu, phát triển và đưa ra sản phẩm kem đánh răng dành cho trẻ em Dr. Kool Junior với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của trẻ em Việt Nam”.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu, sản phẩm kem đánh răng Dr.Kool Junior ra đời với nhiều đặc tính chuyên biệt nổi trội như: chứa 100% Xylitol giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn để ngừa sâu răng hiệu quả, thành phần của kem không chứa Flouride nên rất an toàn cho bé khi bé lỡ nuốt phải. Bên cạnh đó Dr Kool Junior được sản xuất với một công thức chuyên biệt chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ, đó là công thức không cay the cùng với hương trái cây từ thiên nhiên là cam và dâu phù hợp với sở thích của trẻ . Dr Kool Junior còn được bổ sung thêm các loại vitamin, dưỡng chất giúp răng bé chắc khỏe, sáng bóng, đồng thời cũng kích thích các bé chải răng thường xuyên hơn.

Ngoài hàm lượng không chứa Flouride, kem đánh răng trẻ em Dr Kool Junior được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất theo dạng Gel vừa giúp làm sạch, ngăn ngừa sâu răng, với hương thơm dễ chịu và tinh khiết.

Song song với việc tung dòng sản phẩm kem đánh răng mới ra thị trường, FIT Consumer còn kèm theo chương trình khuyến dùng hấp dẫn như:

1. Đối với các điểm bán:

*Khi mua 5 tuyp được tặng 1 tuyp cùng loại;

*Mua đủ 3 trong 4 loại sau: Loại 1 – Kem đánh răng Kids, loại 2 – Combo bàn chải cá ngựa+kem đánh răng, loại 3 – bàn chải cây đơn, loại 4- combo bàn chải siêu nhân+đồng hồ cát;  sẽ được tặng thêm 1 cây bàn chải Cá ngựa.

2. Đối với người tiêu dùng:  khi mua 01 hộp kem đánh răng được tặng ngay một bàn chải cán hình thú ngộ nghĩnh.

Tuy mới ra đời nhưng với những đặc điểm chuyên biệt và nổi trội, kem đánh răng dành cho trẻ em  Dr Kool Junior đã được các chuyên gia trong ngành hàng chăm sóc cá nhân đánh giá cao. Hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm cho con em mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe và chăm sóc răng miệng cho bé yêu tốt nhất.

“ Với các chiến lược về sản phẩm được đặt ra một cách chi tiết, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và được sự đầu tư từ Công ty FIT mẹ, các sản phẩm FIT Consumer hiện nay đã trở thành những mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều hơn nữa những dòng sản phẩm thiết yếu nhất cung cấp tới tay người tiêu dùng, góp phần nâng tầm thương hiệu của Tập đoàn FIT trở thành doanh nghiệp kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam” – Ông Phạm Công Sinh – Giám đốc FIT Consumer chia sẻ.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình: