DCL lên tiếng về việc 2 cựu lãnh đạo bị khởi tố và bắt giam
9 Tháng Mười Một, 2021
Doanh thu, lợi nhuận quý III tăng, DCL không chịu ảnh hưởng từ việc 2 cựu lãnh đạo bị khởi tố
19 Tháng Mười Một, 2021

Ngày 10/11/2021 vừa qua, UBND xã Đình Dù, huyện Văn Lâm là một trong những địa phương đang có diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã tiếp nhận các vật phẩm thiết yếu cho công tác phòng, chống dịch do CTCP Tập đoàn F.I.T (FIT Group) trao tặng với tổng giá trị hơn 105 triệu đồng.

Cụ thể, FIT Group đã trao tặng UBND xã Đình Dù 200 thùng nước khoáng thiên nhiên Vikoda, 100 thùng nước khoáng tăng lực Sumo, 1032 tuýp rửa tay không dùng nước Dr.Clean và chai dung dịch sát khuẩn Dr.Cleanex.PRO. Bên cạnh đó, FIT Group còn trao tặng cho Trạm y tế xã 150 hộp giảm đau hạ sốt Panalgan và 150 hộp thuốc M-Rednison 16, đây là 2/5 loại thuốc được các cơ quan y tế khuyến cáo sử dụng trong điều trị Covid-19 trong thời gian vừa qua.

FIT Group trao tặng các vật phẩm thiết yếu cho UBND xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Được biết, từ ngày 3-10/11, tình hình dịch Covid -19 trên tại tỉnh Hưng Yên có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó xã Đình Dù, huyện Văn Lâm là một trong 4 ổ dịch lớn ghi nhận các chuỗi lây nhiễm với các trường hợp F0, F1, F2 tăng cao. Tính đến 10/11/2021, trên địa bàn xã có 26 ca nhiễm F0, hơn 300 trường hợp F1 và hơn 600 F2 với 03 thôn bị cách ly và 01 khu cách ly tập trung tại trường THCS Đình Dù.

Tiếp nhận ủng hộ, ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Đình Dù gửi lời cảm ơn sâu sắc đến FIT Group đã có sự ủng hộ kịp thời những vật phẩm thiết yếu cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã, đồng thời khẳng định, đây là nguồn lực quan trọng, tiếp thêm sức mạnh để chính quyền và người dân xã Đình Dù vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch hiệu quả.

Hình ảnh nước khoáng Vikoda – một trong những vật phẩm FIT Group trao tặng cho UBND xã Đình Dù

Hiện ngành y tế vẫn đang phối hợp với UBND xã khẩn trương truy vết, sàng lọc F0 và các trường hợp liên quan, tổ chức phong tỏa, cách ly, điều trị hiệu quả, bảo đảm an toàn về tính mạng, sức khỏe nhân dân; đẩy mạnh công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Tỷ lệ tiêm vắc xin mũi 1 trên địa bàn xã là 98%, mũi 2 là 41%.

Được biết, trong năm 2021, FIT Group đã chi hơn 13 tỷ đồng vào chương trình chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và trao tặng các vật phẩm thiết yếu cho công tác phòng, chống dịch tại 13 tỉnh, thành phố, 17 bệnh viện trên cả nước. Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực đẩy lùi và bảo vệ thành quả chống dịch, sự đóng góp thiết thực của các doanh nghiệp như FIT Group đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng; khẳng định vai trò là một trong những lực lượng chủ lực đóng góp vào sự phát triển của xã hội.