Kiềm hóa cơ thể và cách cải thiện sức khỏe
22 Tháng Mười Một, 2021
Trở thành đối tác chiến lược của hãng dược phẩm lớn của Canada, Dược Cửu Long sẽ sát cánh cùng người bệnh ung thư, tiểu đường
2 Tháng Mười Hai, 2021

Ngày 17/11, Tại buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021) và sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 đợt thứ 4, Công ty Cổ phận Tập đoàn F.I.T (FIT Group) đã vinh dự được UBMTTQVN TP.HCM trao tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong hoạt động phòng, chống dịch của thành phố.

Năm 2021, khi đại dịch Covid-19 hoành hành cả thế giới, Việt Nam đã vượt qua từng giai đoạn phòng chống, với những đối pháp thích ứng, hiệu quả. Với riêng TPHCM, hơn 100 ngày đêm, với những thời khắc khó khăn nhất, tinh thần đại đoàn kết càng thể hiện rõ nét. TP luôn được đồng bào cả nước động viên, thăm hỏi và có những chia sẻ, giúp đỡ hết sức thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ngay khi dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát tại Tp Hồ Chí Minh, ngày 27/5/2021, FIT Group đã trao tặng cho Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh những vật phẩm thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh như nước khoáng thiên nhiên Vikoda, nước tăng lực khoáng Sumo, dung dịch rửa tay và sữa rửa tay Dr.Clean các loại, trái cây đóng lon thương hiệu Westfod, khẩu trang y tế N95 và các loại thuốc thiết yếu, trong đó chủ yếu là thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan – loại thuốc rất cần thiết cho các bệnh viện, cơ sở y tế. Tiếp đó, trong tháng 7/2021, FIT Group cũng trao tặng Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM, bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 của Thành phố cũng cùng chủng loại các loại vật phẩm thiết yếu trên. Tổng giá trị của 2 lần tặng quà là 579 triệu đồng.

Đại diện FIT Group trao quà cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh

Từ tháng 7 – 10/2021, FIT Group tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện dã chiến tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng để giúp cho đội ngũ tuyến đầu, các “chiến sỹ áo trắng” của TP. Hồ Chí Minh có thêm động lực và sức mạnh để đẩy lùi dịch bệnh như: bệnh viện dã chiến Covid-19 Củ Chi, bệnh viện điều trị Covid-19 Củ Chi, Bệnh viện dã chiến huyện Bình Chánh, Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, bệnh viện điều trị Covid-19 Quân dân y miền Đông, bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 số 3 đặt tại bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện Bình Dân…

FIT Group luôn thấu hiểu và đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu

Không dừng lại ở đó, 8/2021, Dược Cửu Long – thành viên của Tập đoàn F.I.T (FIT Group) cũng đã trao tặng 300.000 viên thuốc Paracetamol 500mg với thương hiệu Panalgan 500 và 100.000 viên thuốc Methyl Prednisolon 16mg với thương hiệu m-Rednison 16 – 2/5 hạng mục thuốc theo toa thuốc hướng dẫn điều trị tại nhà dành cho người lớn tại Công văn số 5627/SYT-NVY do Sở Y Tế TP.HCM ban hành với tổng giá trị trên 330 triệu đồng.

Trao tặng thuốc hỗ trợ điều trị Covi-19 cho Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh

Thấu hiểu khó khăn của nhiều bệnh nhân khi tìm mua thuốc, Dược Cửu Long – thành viên của Tập đoàn F.I.T (FIT Group) tiếp tục phối hợp với các đơn vị thiện nguyện và chính quyền sở tại của Tp Hồ Chí Minh tổ chức tặng 5000 túi thuốc thuốc bao gồm thuốc ho  Acetylcystein 200mg Panalgan 500mg và Rednison-N cho các bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà trên địa bàn.

Hình ảnh gói thuốc không đồng của FIT Group và các công ty thành viên trao tặng cho người dân TP. HCM

Hoạt động hỗ trợ tại TP. Hồ Chí Minh nằm trong chiến dịch “FIT Group chung tay đẩy lùi Covid – 19” do Tập đoàn F.I.T và các công ty trong hệ thống cùng thực hiện với tổng ngân sách hỗ trợ trên 13 tỷ đồng.

Với những đóng góp tích cực trên, FIT Group vinh dự là một trong 131 tập thể đã có thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQVN TP.HCM trao tặng bằng khen cho FIT Group

Thay mặt lãnh đạo MTTQ Việt Nam Thành phố, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã gửi lời cảm ơn sự đóng góp của các tập thể cho công tác phòng, chống dịch. Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cũng cho biết, Thành phố vừa vượt qua giai đoạn khó khăn,  đây là lúc chúng ta nổ lực tối đa, vượt bậc, phát huy sự chung sức đồng lòng của toàn dân, cộng đồng xã hội, doanh nghiệp để phục hồi kinh tế – xã hội, phấn đấu đạt mục tiêu mà đại hội lần thứ 11 của Thành phố đề ra.