Dự án Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran được vinh danh tại lễ trao giải Cityscape 2019

Những ưu thế vượt trội của nước giặt trung tính Tero
25 Tháng Chín, 2019
Bản tin IR tháng 9 năm 2019
4 Tháng Mười, 2019
Vừa qua, vào ngày 25/9, tại Trung tâm hội nghị InterContinental, Dubai Festival City đã diễn ra Lễ trao giải Cityscape cho Giải thưởng thị trường mới nổi và Gala tiệc tối. Trong đó, có hai dự án nghỉ dưỡng của Việt Nam đã vinh dự được nhận giải đó là: Dự án Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran Ninh Thuận và dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Giải thưởng Cityscape cho Thị trường mới nổi là giải thưởng uy tín nhất nhằm công nhận và tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong phát triển và kiến trúc thuộc lĩnh vực bất động sản. Đây là một giải thưởng tạo ra một động lực thúc đẩy đáng kể đối với thị trường kiến trúc và phát triển bất động sản khi đang trong xu thế cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp mới.

Lễ trao giải Cityscape cho Giải thưởng thị trường mới nổi và Gala tiệc tối đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 25 tháng 9 vừa qua tại trung tâm hội nghị InterContinental, Dubai Festival City (DFC). Lễ trao giải được đánh giá là cơ hội tuyệt vời cho sự kết nối các nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhà phát triển bất động sản khi các nhân vật quan trọng đang hội tụ tại Dubai để ghi nhận, tôn vinh những nhân vật đứng đầu, những người khởi xướng đằng sau những dự án cao cấp thuộc đẳng cấp thế giới.

Đáp ứng được những tiêu chí của giải thưởng, hai dự án trẻ của Việt Nam đã được vinh danh trong lễ trao giải đó là: Dự án Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran đoạt giải nhất kiến trúc resort và dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với giải khuyến khích.

Đây là một niềm tự hào và là động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển trong việc kiến tạo những sản phẩm, công trình bền vững với tự nhiên, đồng thời đã tạo cơ hội cho các dự án của Việt Nam khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn của mình với bạn bè quốc tế. Với sự hợp tác của tập đoàn thiết kế nổi tiếng NDA Group, hai dự án đã dần thể hiện được vai trò của mình trong sự thay đổi diện mạo mới cho tỉnh Ninh Thuận.
Ông Nguyễn Đức Chi, đại diện cho dự án Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran lên nhận giải thưởng
Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran tọa lạc trên một địa hình độc đáo không đâu có tại Việt Nam với núi đá, các đồi cát, các tiểu sa mạc nằm ngay sát các bãi biển hình vòng cung đẹp như trong mơ. Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran không chỉ độc đáo do địa hình tự nhiên mà còn có sự độc đáo trong kiến trúc, lấy cảm hứng từ văn hóa Champa, và đặc biệt là resort với dịch vụ hoàn hảo của tổ hợp du lịch có một không hai. Với giải nhất về thiết kế resort tại CityScape 2019, Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.
Từ giữa năm 2019, dự án Khu du lịch trải nghiệm Mũi Dinh Padaran chính thức nhận được sự đầu tư lớn từ Công ty cổ phần Tập đoàn FIT. Đây được coi là một trong những dự án lớn, tiềm năng của Tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.
Vẻ đẹp của Mũi Dinh