Tin Cổ Phiếu
25 Tháng Tám, 2017
Công ty Cổ phần phát triển BĐS DPV chính thức trở thành cổ đông lớn của F.I.T
29 Tháng Tám, 2017

Trong tháng 8/2017, các sản phẩm dòng Panalgan của Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long – một thành viên của Tập đoàn FIT chính thức được tung ra thị trường với nhãn mác mới với chất lượng tốt hơn.

Các dòng sản phẩm Panalgan của DCL được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc với quy cách đóng gói bao bì đẹp hơn, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia) có tác dụng giảm đau, hạ sốt, điều trị các chứng đau nhức, cảm cúm.

Theo Ban lãnh đạo của DCL, việc thay đổi và hoàn thiện nhãn mác, chất lượng sản phẩm là nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng phục vụ người bệnh.

Bên cạnh đó, việc không ngừng cải tiến nhãn mác và quy cách đóng gói sản phẩm còn là bước đầu tiên quan trọng trong việc định vị thương hiệu của DCL trên thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Điều này nằm trong chiến lược phát triển mà Tập đoàn FIT đã định hướng ngay từ đầu năm 2017 đối với DCL nói riêng và các công ty thành viên của Tập đoàn FIT nói chung.

Song song với việc thay đổi nhãn mác, DCL cũng đang tiến hành đẩy mạnh các dòng sản phẩm Panalgan như: Panalgan giảm đau hạ sốt, Panalgan cảm cúm, Panalgan giảm đau nhức… qua kênh OTC (kênh phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất qua nhà thuốc và đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ khâu trung gian nào khác) để đảm bảo người tiêu dùng không phải chịu giá thành thuốc quá cao khi sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Với định hướng từ công ty mẹ là Tập đoàn FIT, việc thay đổi bao bì cho dòng sản phẩm Panalgan vừa khẳng định sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đây còn là bước đầu tiên để DCL thực hiện từng bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc định vị thương hiệu trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Nhãn mác mới của dòng thuốc Panalgan: