Trao Thưởng “TERO Shop” Xuất Sắc Quý I – 2018
17 Tháng Tư, 2018
FIT và tuần lễ Đại hội Cổ đông
19 Tháng Tư, 2018

Nối tiếp các chương trình tài trợ giải golf trước đây, FIT lại tiếp tục tham gia là nhà tài trợ cho Giải vô địch Golf Trung – Cao niên Quốc gia 2018 (Senior Championship 2018) diễn ra tại FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

Từ ngày 14.04 đến ngày 15.04.2018, tại sân FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort (Quảng Ninh) đã diễn ra những màn so tài kịch tính của 128 golfers trong khuôn khổ Giải vô địch Golf Trung – Cao niên Quốc gia 2018 (VIETNAM SENIOR CHAMPIONSHIP 2018) do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Golf Việt Nam (VGS Media) phối hợp tổ chức.

Giải nằm trong hệ thống thi đấu Golf quốc gia của Hiệp hội Golf Việt Nam, dành cho các golf thủ có quốc tịch Việt Nam, bao gồm Nam có độ tuổi từ 50 – 60 tuổi, Nữ có độ tuổi từ 45 – 55 tuổi, nghiệp dư theo Luật về tư cách nghiệp dư 2016 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA). Giải đấu góp phần tạo sân chơi và mang đến cơ hội cọ sát chuyên nghiệp cho những golfers trung – cao niên có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành golf nước nhà.

Với định hướng hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội, FIT luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao – xã hội ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh việc tài trợ cho các giải đấu thể thao, FIT và các công ty trong cùng hệ thống luôn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội khác như: khám chữa bệnh miễn phí, phát cơm từ thiện, các hoạt động tọa đàm với giới trẻ,…. Hiểu được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, Ban Lãnh đạo và toàn thể FIT sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành nhiều hơn nữa với các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội, góp phần vào việc cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh tại giải:

Anh Nguyễn Tuấn Anh, Vô địch Trung – Cao niên Quốc gia Nam năm 2018

Chị Nguyễn Thị Lạng, Vô địch Trung – Cao niên Quốc gia Nam năm 2018