Anh Bùi Đức Hoàn – Giám đốc tài chính của Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Xuất khẩu miền Tây – Westfood
8 Tháng Một, 2018
Dược Cửu Long: ĐHCĐ bất thường chuẩn bị cho sự tham gia của Rhinos Asset Management
9 Tháng Một, 2018

Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T cùng các công ty thành viên DCL, FIT Consumer đã phối hợp với nhóm Mindset Transformation (MT) thực hiện chương trình “Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà” cho 700 bà con dân tộc của năm buôn thuộc thị trấn Hai Riêng, tỉnh Phú Yên.

Đa số bà con thuộc thị trấn Hai Riêng là người dân tộc thiểu số Ê ĐÊ, họ sống chủ yếu phụ thuộc và trồng trọt cây kinh tế ngắn ngày, thường xuyên đối diện với thời tiết gay gắt, nắng thì hạn hán, mưa thì lũ lụt, làm cho đời sống của bà con chông chênh, không lúc nào được ổn định. Bên cạnh đó việc chăm sóc y tế chưa đầy đủ, thiếu nhiều kỹ năng chuyên môn về phòng chống bệnh dịch lan truyền và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cùng gia đình.

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, động viên tinh thần và hỗ trợ một số vật chất thiết thực nhằm tạo điều kiện cho bà con nơi đây tiếp cận với việc chăm sóc sức khỏe, trong hoạt động thiện nguyện lần này, F.I.T và các công ty thành viên phối hợp với nhóm MT đã tiến hành thăm khám, cấp phát thuốc và trao tặng hơn 700 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, dược phẩm và thuốc đặc trị phù hợp với tình hình sức khỏe của từng người.

Song song với hoạt động khám chữa bệnh, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng hơn 300 phần quà gồm: sách, bút, vở, cặp sách và các đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí của F.I.T và các công ty thành viên, phối hợp cùng nhóm MT không chỉ thể hiện tấm lòng “Tương thân thương ái” mà thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện khám bệnh, phát thuốc và tặng quà ý nghĩa này, F.I.T một lần nữa khẳng định sự cam kết và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.