FIT Group họp sơ kết OGSM 6 tháng đầu năm với những thành tích ấn tượng, tự tin chinh phục kế hoạch cả năm 2020

Vikoda đồng hành cùng UBND huyện Diên Khánh xây dựng phong trào văn hóa quần chúng sôi nổi tại địa phương
13 Tháng Bảy, 2020
Vikoda tài trợ Hội thao Khối Viện – Phân Viện Trung Ương năm 2020
17 Tháng Bảy, 2020

Lễ sơ kết OGSM 6 tháng đầu năm là một trong những hoạt động thường niên, mang bản sắc rất riêng của FIT Group, thể hiện sâu sắc giá trị cốt lõi của công ty và đây được coi là một trong những lý do khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của FIT từ khi thành lập đến nay.

Sáng ngày 15/07/2020, Lễ sơ kết OGSM 6 tháng đầu năm của CTCP Tập đoàn FIT đã được tổ chức tại trụ sở Hà Nội. Thông qua lễ sơ kết, toàn thể lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn đã cùng nhau nhìn lại và đánh giá kết quả hoạt động cụ thể của từng phòng, ban trong 6 tháng đầu năm vừa qua, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời cho kế hoạch hành động trong 6 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành 100% mục tiêu đã đặt ra của cả Tập đoàn cho cả năm 2020.

Trong 6 tháng đầu năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam chứng kiến nhiều biến động và khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra, khiến cho các mảng kinh doanh của FIT gặp nhiều thách thức, nhưng với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm của một tập thể gắn kết, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã bền vững tay lái, vượt qua mọi sóng gió và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất ước tính đạt 106% kế hoạch 6 tháng đầu năm. Kết quả này một lần nữa khẳng định đường lối và chiến lược hoạt động đã đưa ra trong OGSM từ đầu năm là hoàn toàn đúng đắn, từ chủ trương tập trung vào các ngành hàng nòng cốt là Dược phẩm, Hàng tiêu dùng và Nông nghiệp – Thực phẩm tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của FIT trong các mảng kinh doanh, đến việc phối hợp nhân sự chặt chẽ giữa các phòng, ban trong Tập đoàn và đội ngũ nhân sự các công ty thành viên. Nhờ những nỗ lực đồng bộ đó mà các chỉ số % hoàn thành kế hoạch của 6 tháng đầu năm của các phòng, ban của Tập đoàn đều đạt mốc ấn tượng, giúp cho Ban Lãnh đạo và  toàn thể CBNV FIT Group hoàn toàn tự tin để chinh phục các mục tiêu đã đặt ra của cả năm 2020.

Bên cạnh các thành tích ấn tượng, những giá trị vô hình của FIT như OGSM và các giá trị cốt lõi đã trở thành một nét đặc trưng riêng trong triết lý quản trị của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Những giá trị vô hình này thêm một lần nữa khẳng định mạnh mẽ sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên trong việc xây dựng FIT ngày càng lớn mạnh và góp phần thể hiện quan điểm của FIT: đó mang lại những giá trị tốt nhất cho các cổ đông của Công ty.

Kết thúc buổi lễ, một lần nữa, tập thể FIT vững mạnh tiếp tục hô vang khẩu hiệu “Tôi, chúng tôi cam kết nhận thức rõ và hoàn thành mục tiêu” như lời cam kết mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và lòng quyết tâm xây dựng FIT Group ngày càng lớn mạnh, vươn tới mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu tư hoạt động hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp.