FIT: Ấm lòng 750 suất cơm từ thiện trao tay bệnh nhân tại Viện K Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia

DCL: Panalgan được vinh danh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018”
2 Tháng Năm, 2018
Bản tin IR tháng 04/2018
5 Tháng Năm, 2018

Xuất phát từ tấm lòng san sẻ dành cho bệnh nhân nghèo, cuối tháng 4/2018 vừa qua, FIT lại tiếp tục phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây thực hiện chuỗi hoạt động phát cơm từ thiện tại viện K Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia, Hà Nội.

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” và với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cuối tháng 4 vừa qua, FIT cùng với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây đã phát tặng 750 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện K Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia, Hà Nội. Mặc dù trị giá của mỗi suất cơm không lớn về vật chất, nhưng chứa đựng tấm lòng của tập thể CBNV Tập đoàn FIT với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi đau mà bệnh nhân phải gánh chịu, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn những suất cơm nóng hổi được trao đến tận tay từng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, các tình nguyện viên FITers đều cảm thấy ấm lòng và với hoạt động từ thiện này, mỗi cá nhân FITer khi tham gia chương trình đều tự cảm thấy bản thân có ích hơn cho xã hội, được san sẻ và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Đây là một việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa, là hoạt động thiện nguyện được duy trì đều đặn hàng tháng tại FIT. “Chúng tôi rất cảm kích đơn vị đã phát cơm cho chúng tôi. Cảm ơn anh/chị nhiều lắm” – Một bệnh nhân xúc động chia sẻ.

Nhận thức rõ  rõ vai trò quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển của toàn xã hội bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, từ ngày thành lập đến nay, FIT và các công ty thành viên luôn chú trọng việc thực hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và toàn xã hội. Bên cạnh hoạt động phát cơm từ thiện tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, F.I.T và các công ty trong cùng hệ thống đã thực hiện nhiều hoạt động khác như: tặng quà cho người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì; quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư tạ Viện Huyết học Trung ương; thăm và phát quà tết cho các cụ tại trại Phong Phú Bình Thái Nguyên và trại phong Sóc Sơn….

Trong năm 2018, tập đoàn FIT và các công ty thành viên sẽ tiếp tục tham gia và thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội có quy mô hơn, với mong muốn đóng góp cho việc xây dựng xã hội ngày càng phát triển, cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam.