Westfood: Tham gia Hội chợ thực phẩm hàng đầu thế giới Aguna tại Đức

Đảnh Thạnh gas vị chanh: thức uống thời thượng từ thiên nhiên
25 Tháng Mười, 2019
DCL với tiềm năng của thị trường trang thiết bị y tế
30 Tháng Mười, 2019

Là một trong những công ty lớn, uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây đóng lon của Việt Nam, tại Hội chợ Aguna lần này, Westfood đã tiếp tục quảng bá hình ảnh của công ty cũng như phát triển thị trường với các đối tác quốc tế mới.

Anuga là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, được tổ chức từ 05/10 đến 09/10/2019 tại Cologne, Đức, quy tụ hơn 7.500 doanh nghiệp và thu hút hơn 165.000 lượt khách quốc tế mỗi kỳ đến tham quan, nghiên cứu sản phẩm.

Tham dự hội chợ là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến các nhà phân phối thực phẩm, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới và quảng bá cho ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Trong những ngày diễn ra hội chợ, lượng khách tới tham quan, giao thương và làm việc tại Khu gian hàng Việt Nam nói chung và Westfood nói riêng đã lên tới hàng ngàn lượt. Chất lượng khách cũng được đánh giá rất cao, đại đa số là khách doanh nghiệp có nhu cầu và quan tâm thật sự tới các mặt hàng của Việt Nam.

Gian hàng của Westfood thu hút sự quan tâm của các đối tác nước ngoài

Tại hội chợ Anuga, Westfood đã quảng bá sản phẩm của công ty như xoài (Catchu, Kaew), khóm (Queen, MD2), cocktail, thanh long (Đỏ,  trắng), đu đủ, thạch dừa, bắp non, bắp hạt, dưa hấu… và đã gặp gỡ, làm việc với một số đối tác lớn trên thế giới, kỳ vọng sẽ mang lại những đơn đặt hàng giá trị lớn cho Westfood trong thời gian tới đây.

Ông Nguyễn Vũ Lộc – Tổng giám đốc Westfood làm việc với các đối tác

Với bề dày của gần hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây đóng lon, Westfood đang nỗ lực ghi dấu ấn của mình trên bản đồ quốc tế. Hiện nay, công ty đã phát triển thị trường với các đối tác lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu vốn là những thị trường khó tính, đòi hỏi những tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh việc đầu tư vào máy móc, cơ sở vật chất, Westfood cũng đang nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, đặc biệt là công ty đang thực hiện dự án phát triển vùng nguyên liệu dứa MD2, trở thành công ty đầu tiên trồng thành công giống dứa MD2 tại Việt Nam.

Là một thành viên của FIT Group, cùng với các công ty trong cùng hệ thống, Westfood đang nỗ lực không ngừng để làm nên những đột phá lớn, trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về xuất khẩu trái cây đóng lon và là một đối tác uy tín, có tên tuổi trên thị trường quốc tế.