Vikoda tài trợ nước cho Lễ tổng kết – Phát thưởng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Khánh Hòa
2 Tháng Sáu, 2019
Bản tin IR tháng 05/2019
5 Tháng Sáu, 2019

Là một trong những công ty cung cấp trái cây đóng lon uy tín và thân thuộc với các đối tác Hàn Quốc, sự hiện diện của Westfood tại Hội chợ Seoul Food 2019 đã khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường này.

Food Week Korea 2019 là một trong những sự kiện hàng đầu của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống, được tổ chức tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc bởi Công ty Triển lãm COEX. COEX cũng là Công ty con thuộc Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc, là Đơn vị tổ chức triển lãm lớn nhất và dẫn đầu trong ngành công nghiệp triển lãm Hàn Quốc và sở hữu nhiều Trung tâm Thương mại lớn tại Hàn Quốc.

Đối với ngành xuất khẩu trái cây đóng lon Việt Nam, Hàn Quốc luôn là một thị trường tiềm năng, có sức mua lớn, với dân số khoảng 51 triệu dân, GDP hơn 1.500 tỉ USD đứng thứ 20 thế giới và thu nhập bình quân đầu người đạt 41.000 USD, đứng thứ 27 thế giới. Bên cạnh đó, với khí hậu ôn đới lạnh, Hàn Quốc nhập khẩu khá nhiều trái cây, bình quân mỗi người tiêu dùng khoảng 60 kg/năm. Tuy nhiên nguồn cung trong nước chỉ mới đáp ứng 64% nên Hàn Quốc thường xuyên phải nhập khẩu thêm trái cây từ nước ngoài.

Nhận thấy được tiềm năng lớn từ thị trường Hàn Quốc, đã từ lâu thị trường này đã trở thành thị trường trọng điểm của Westfood, hiện nay Westfood đã ký được hợp đồng quan trọng với nhiều đối tác Hàn Quốc và không ngừng tìm kiếm mở rộng với các đối tác mới. Với việc tham dự hội chợ Seoul Food năm nay, Westfood không chỉ củng cố thương hiệu mà còn tiếp tục giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty tới các đối tác mới tại thị trường này.

Từ khi trở thành công ty con thuộc Tập đoàn FIT, nhận được sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty mẹ, Westfood đã và đang sở hữu nhiều tiềm năng để chinh phục những thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu…. Với 4 dây chuyền IQF và 2 dây chuyền đóng lon thanh trùng theo công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu cùng với vùng nguyên liệu riêng chuyên phục vụ việc sản xuất sản phẩm, Westfood đang từng ngày gia tăng năng suất hoạt động, mở rộng các thị trường nhập khẩu, hướng tới mục tiêu là Công ty sản xuất và xuất khẩu trái cây đóng lon lớn nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là hình mẫu xây dựng hình ảnh tin cậy của sản phẩm Nông nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế.