Vikoda tài trợ nước cho giải golf Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019

Giám đốc đầu tư F.I.T: ‘Đã đến lúc cổ đông được hái quả ngọt’
26 Tháng Mười Hai, 2019
Westfood bàn giao Mái ấm thứ 3 cho công nhân của công ty
6 Tháng Một, 2020

Là một công ty nước khoáng lâu đời tại Việt Nam, với nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda luôn nhận được sự yêu mến, tin dùng của đông đảo người sử dụng trong cả nước.

Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia là giải đấu uy tín do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi trình độ cao cho các golfer Việt Nam. Giải đấu được xếp hạng trên WAGR, là cơ hội để các golfer nghiệp dư Việt có thể ghi tên mình trên BXH các golfer Nghiệp dư thế giới. Đặc biệt, kể từ năm nay, nhà vô địch Trung niên cũng sẽ được có tên trên WAGR, bên cạnh nhà vô địch Nam, Nữ.

Qua 6 mùa giải thành công, giải VMC 2019 được nâng cao cả về quy mô và chất lượng với sự tham gia 140 golfer tranh tài ở các bảng Nam, Nữ, Trung niên và bảng Trẻ dành cho lứa tuổi U12.

Với tính chất của giải golf quốc gia, nơi quy tụ các golfer hàng đầu hiện nay cùng thể thức thi đấu đối kháng (matchplay) đòi hỏi các golfer thi đấu với tinh thần quyết liệt, cạnh tranh trực tiếp qua từng hố golf để giành chiến thắng. Đặc biệt, giải VMC 2019 năm nay được tổ chức tại sân golf Yên Dũng – Sân golf thách thức nhất Việt Nam. Việc tổ chức thi đấu trên sân golf thách thức nhất không chỉ hứa hẹn tạo nên những cuộc cạnh tranh gây cấn, thú vị, mà tính sàng lọc để tìm ra ngôi vị số 1 càng kịch tính hơn.

Với việc tài trợ cho chuỗi giải golf lớn trong nước, được các golfers tin dùng trong các giải đấu đã khẳng định được chất lượng nước uống của Vikoda. Hiện nay, tất cả các giải golf do VGA tổ chức đều được Vikoda đồng hành, tài trợ toàn bộ nước cho các giải đấu. Bên cạnh các giải golf, trong năm 2019, Vikoda đã tích cực tài trợ cho các giải đấu thể dục thể thao tại Khánh Hòa, với nguồn nước uống khoáng thiên nhiên, độ PH trên 8.5, Vikoda muốn hỗ trợ để các vận động viên đạt kết quả tốt nhất trong các giải đấu.

Kể từ khi chính thức trở thành 01 thành viên của FIT Group, không chỉ nhận được sự đầu tư về con người, cơ sở hạ tầng, giúp Vikoda gặt hái những thành quả lớn trong hoạt động kinh doanh, doanh thu năm 2019 tăng gấp 02 lần so với năm 2015 là năm trước khi Vikoda gia nhập đại gia đình FIT Group, Vikoda còn được thấm nhuần tinh thần tương thân tương ái từ công ty mẹ, luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Bên cạnh các hoạt động tài trợ, Vikoda còn là một trong những công ty tiên phong trong việc sản xuất chai thủy tinh để bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa là vấn đề nhức nhối hiện nay của toàn cầu. Trong thời gian tới, Vikoda sẽ tiếp tục nghiên cứu đưa ra các sản phẩm có chất lượng, phù hợp với thị hiếu, cải thiện nhãn mác theo hướng thân thiện hơn, công ty sẽ tích cực tham gia đồng hành với các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, từng bước trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam, bước đầu chinh phục thị trường quốc tế để mang nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam vươn ra thế giới.