TSC hướng tới mục tiêu tăng trưởng gấp đôi về lợi nhuận năm 2021
26 Tháng Tư, 2021
Vikoda đồng hành cùng gần 1500 sinh viên tham gia hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực lần thứ I
29 Tháng Tư, 2021

Những năm qua, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” luôn được các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn quan tâm. Điển hình năm nay, Vikoda – doanh nghiệp uy tín hàng đầu tỉnh Khánh Hòa đã tham gia tài trợ trên tinh thần khuyến khích người dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021 – 2030” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 trên địa bàn thành phố Nha Trang đã được tổ chức tại Quảng trường 2 tháng 4, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang vào trung tuần tháng 4/2021.

Backdrop của chương trình phát động

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục, thể thao. Đây là năm thứ 6, UBND thành phố Nha Trang triển khai trong phạm vi toàn thành phố nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh các tầng lớp chiến sỹ, nhân dân tham gia lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, đông đảo các đại biểu, cán bộ, chiến sỹ, học sinh -sinh viên và nhân dân thành phố vẫn nhiệt tình tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Người dân tham gia “Ngày chạy Olympic vì vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Tại thành phố Nha Trang, những năm qua, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” luôn được các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn quan tâm. Điển hình năm nay, Vikoda – doanh nghiệp uy tín hàng đầu tỉnh Khánh Hòa, chuyên sản xuất và cung cấp các loại nước uống bắt nguồn từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh có độ pH từ 8.5 đến 9.5 vô cùng quý hiếm, đã tham gia tài trợ cho Lễ phát động và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Với tinh thần ủng hộ người dân rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, như sứ mệnh và công ty Vikoda vẫn luôn theo đuổi đó là nâng cao sức khỏe của cộng đồng, Vikoda đã cung cấp nước uống cho các Đại biểu, Ban tổ chức và toàn bộ người tham gia chạy trong buổi lễ phát động.

Đông đảo chiến sỹ, học sinh sinh viên nhiệt tình hưởng ứng Ngày chạy

Được biết, Vikoda là doanh nghiệp luôn hết mình vì trách nhiệm xã hội tại địa phương, điển hình doanh nghiệp này đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động của tỉnh nhà như: Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, Hội thao công nhân viên chức – lao động ngành công thương tỉnh Khánh Hòa, Hội thao khối viện – Phân viện Trung Ương, tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học …