Vikoda tài trợ Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII năm 2019

Bản tin IR tháng 05/2019
5 Tháng Sáu, 2019
Vikoda tài trợ Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước 2019 tỉnh Khánh Hòa
10 Tháng Sáu, 2019

Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Khánh Hòa là một hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm và năm nào Vikoda cũng luôn đồng hành tài trợ cho hoạt động này.

Trung tuần cuối tháng 5, tại Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể thao TP. Nha Trang (12 Thi Sách), Công đoàn ngành Công Thương khai mạc hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII năm 2019. Hội thao có gần 330 vận động viên của 21 đơn vị, công đoàn cơ sở tham gia. Tại hội thao, các vận động viên tranh tài các nội dung: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bi da, bóng chuyền nam, nữ, bóng đá mini nam, nữ, kéo co. Đây là hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2019” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động.

Với lịch sử gần 30 năm thành lập, là một trong những thương hiệu nước uống mạnh ở Nha Trang và miền Trung và vốn nổi tiếng với nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên, nước uống Đảnh Thảnh của Vikoda đã luôn là lựa chọn yêu thích tại khu vực này. Chính vì thế, Vikoda luôn là một thương hiệu uy tín tài trợ cho các hoạt động thể thao, các sự kiện lớn tại khu vực.

Kể từ khi trở thành một thành viên trong tập đoàn FIT, không chỉ được công ty mẹ đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, nhân sự chuyên nghiệp, Vikoda còn được lan tỏa tinh thần tương thân tương ái từ công ty mẹ. Vị vậy mà trong những năm gần đây, Vikoda đã luôn tích cực tham gia tài trợ các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Với một số giải thi đấu thể thao trong nước như giải golf hay các giải đấu khác, Vikoda đã dần trở thành bạn đồng hành quen thuộc của người tham dự.

smartcapture

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và quyết tâm đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà tập đoàn FIT đặt ra cho tất cả các công ty trong cùng hệ thống.