FIT Group trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam
17 Tháng Mười Hai, 2019
Vikoda – món quà Xuân 2020
23 Tháng Mười Hai, 2019

Với chiến lược phát triển bền vững gắn liền với lợi ích của cộng đồng, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã đồng hành cùng chương trình Hội Khỏe Phù Đổng Nha Trang diễn ra từ ngày 5 đến ngày 18/12/2019.

Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) năm nay đã thu hút hơn 3.600 vận động viên (VĐV) là học sinh của 67 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Tại hội thao, các VĐV sẽ tham gia thi đấu 11 môn gồm: điền kinh, bóng bàn, cờ vua, bơi lội, đá cầu, cầu lông, aerobic… tại 3 địa điểm sân Trung tâm Tập luyện và Thi đấu Thể thao Nha Trang, sân Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật thể thao tỉnh (đường Nguyễn Khuyến) và Trường THCS Trần Quốc Toản.

Trong những năm gần đây, Vikoda đã luôn tích cực tham gia tài trợ các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Là doanh nghiệp luôn nhận rõ tầm quan trọng trong việc hưởng ứng các hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe của cộng đồng đặc biệt là của các em học sinh, Vikoda luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển toàn diện của những mầm non tương lai của đất nước.

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và quyết tâm đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà tập đoàn FIT đặt ra cho tất cả các công ty trong cùng hệ thống.