Vikoda tài trợ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 tại Nha Trang
29 Tháng Tư, 2021
DCL trao thưởng tới 6000 USD cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc
29 Tháng Tư, 2021

Tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) vừa đồng hành cùng nhà trường tổ chức hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của Biển” lần thứ I và Ngày hội tuyển sinh năm 2021.Tham dự chương trình gồm có ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (bên phải) tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Tại chương trình, Vikoda đã đồng hành cùng gần 1.500 học sinh của 30 trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh trong các hoạt động tư vấn hướng nghiệp các ngành, nghề mà Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đang đào tạo (trong đó có 7 ngành theo tiêu chuẩn quốc tế và 1 ngành theo chuẩn ASEAN); cũng như các hoạt động trình diễn các ngành, nghề đào tạo do các khoa chuyên ngành của trường thực hiện.

Vikoda tài trợ các sản phẩm cho các gian hàng trong Ngày hội của trường CĐ Du lịch Nha Trang

Trong buổi sáng cùng ngày, học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tham gia hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực với chủ đề “Hương vị của Biển” lần thứ I (30 đội thi) và tham gia hội chợ ẩm thực với gần 50 gian hàng; các đội thi và gian hàng tham gia chế biến các món ăn đa dạng, phong phú mang đặc trưng của các vùng, miền biển, đảo.

Đại diện nhà trường trao hoa cho ông Nguyễn Thiện Thanh – đại diện cho nhà tài trợ Vikoda

Du lịch nhà hàng – khách sạn đang là ngành nghề triển vọng tại Khánh Hòa với nhu cầu nhân lực lớn, cơ hội việc làm cao. Hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của Biển” lần thứ I và Ngày hội tuyển sinh năm 2021 là chương trình vô cùng hữu ích trong việc định hướng, tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Với sự đồng hành và tài trợ của Vikoda, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn sẽ là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ học sinh, sinh viên nhiều hơn nữa.

Là công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T, Vikoda thường xuyên tham gia các chương trình vì cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục tại địa phương. Trước đó, Vikoda cũng thường xuyên tham gia tài trợ cho cuộc thi pha chế, ngày hội tuyển sinh và tài trợ sản phẩm trong các lớp học của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.