DCL tài trợ hội nghị Khoa Học Công Nghệ tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang
26 Tháng Mười Một, 2019
Bản tin IR tháng 11 năm 2019
4 Tháng Mười Hai, 2019

Tháng 11 vừa qua, Vikoda vinh dự được tài trợ nước khoáng trong đám cưới của tỉ phú Ấn Độ. Đây là cơ hội giới thiệu để quảng bá thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế, nhằm thực hiện hoá mục tiêu đưa nguồn nước khoáng kì diệu của Việt Nam vươn ra thế giới.

Ngày 2-11, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng cho biết sau nhiều tháng khảo sát, một doanh nhân Ấn Độ đã lựa chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái vào cuối tháng 11-2019. Gia đình tỉ phú Ấn Độ đã chọn một khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn làm nơi tổ chức đám cưới. Đây là địa điểm thứ hai tại Việt Nam được các cặp đôi Ấn Độ quan tâm, ngay sau thành công của một đám cưới thượng lưu khác tại Phú Quốc vào tháng 3 năm nay.

Với đặc trung là dòng nước uống có vị ngon tinh khiết và ưu điểm hỗ trợ sức khoẻ người sử dụng, Vikoda là sản phẩm được tin tưởng lựa chọn sử dụng trong đám cưới đặc biệt với khoảng 600 – 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. Đây là sự kiện tạo cơ hội để Vikoda quảng bá tới người tiêu dùng quốc tế về nguồn nước khoáng tự nhiên quý hiếm, về sự đa dạng tài nguyên của đất nước cũng như thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt.

Với gần 30 năm hoạt động trong ngành nước uống Việt Nam, Vikoda từ lâu đã trở thành một tên tuổi uy tín đối với người tiêu dùng. Ngay sau khi trở thành một thành viên của FIT Group, Vikoda đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ công ty song hành với quá trình tái cấu trúc để phù hợp hơn với những thay đổi của nền kinh tế thị trường.

Từ một doanh nghiệp nhà nước, hiện nay Vikoda đã và đang có những bước chuyển mình, kết quả kinh doanh đạt những tính hiệu khả quan, sản phẩm được đa dạng các danh mục đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, luôn bắt kịp xu hướng, đặc biệt là việc cho ra đời các dòng sản phẩm chai thủy tinh, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Với những thành quả đang đạt được, trong thời gian tới, Vikoda hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, từng bước vững chắc vươn lên trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong lễ cưới của con gái doanh nhân tỉ phú: