Tập thể FIT tài trợ quà tặng “Ước mơ cho em” cho em bé 11 tuổi bị ung thư máu

VIKODA chai thủy tinh đi tiên phong trong chống rác thải nhựa
19 Tháng Tám, 2019
DCL: Họp mặt và tri ân khách hàng khu vực miền Bắc
22 Tháng Tám, 2019

Gia Khánh 11 tuổi, là một em bé dân tộc Thái đến từ Mường Xén, Kỳ Sơn, Nghệ An. Gia Khánh mắc bệnh ung thư máu từ tháng 3 năm 2019, hiện em đang điều trị bệnh tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương Hà Nội. Tính đến nay, Gia Khánh đã trải qua 4 đợt điều trị hóa chất. Mặc dù là một cậu bé mới 11 tuổi phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo nhưng Gia Khánh vẫn mang trong mình một tâm hồn trong veo với những ước mơ nhỏ bé.

Gia Khánh 11 tuổi, em mắc bệnh Ung Thư Máu từ tháng 3/2019

Em ước mơ có 1 căn phòng với những đồ vật màu hồng và được ca hát trên 1 sân khấu nho nhỏ. Khi nghe được câu chuyện của Gia Khánh, tập thể FIT Group đã quyết định chung tay giúp Gia Khánh thực hiện ước mơ của mình vào sáng chủ nhật vừa qua 18/8. Mỗi anh chị em trong công ty đã góp 1 món đồ cho căn phòng màu hồng trong ước mơ của Gia Khánh và đặc biệt để giúp Gia Khánh có thể thật nổi bật trên sân khấu của Em ước mong sao, FIT đã thiết kế và thực hiện một chiếc áo bò lấp lánh để em được thể hiện giọng ca của mình trên sân khấu.

Gia Khánh ca hát trên sân khấu Em ước mong sao

FIT Group hi vọng rằng, với chút công sức thực hiện ước mơ nhỏ bé đó của em, Gia Khánh sẽ có thêm sức mạnh, sự lạc quan để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư máu và sớm được trở lại ngôi trường tiểu học tại xã Mường Xén của mình.

Đại diện FIT cùng Gia Khánh tại chương trình Em ước mong sao

Kể từ khi thành lập đến nay, FIT Group luôn luôn đề cao trách nhiệm xã hội, sẻ chia yêu thương với cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái vì sự phát triển bền vững của xã hội. Những chương trình thiện nguyện hàng tháng, chương trình khám chữa bệnh tại các tỉnh vùng sâu vùng xa, tài trợ các chương trình hội thảo, giải đấu thể thao của địa phương luôn được FIT Group dành sự ưu tiên trong các kế hoạch hoạt động của mình. BLĐ cùng tập thể CBNV của tập đoàn sẽ duy trì và phát huy mạnh mẽ định hướng vì sự phát triển chung của cộng đồng trong thời gian sắp tới với nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.