Sống chuẩn mỗi ngày với dung dịch rửa tay mới Dr.Cleanex.PRO

Westfood đẩy mạnh giao thương vào cửa ngõ EU
8 Tháng Mười, 2020
Vikoda Alkaline vinh dự phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa
14 Tháng Mười, 2020

Vừa qua, FIT Cosmetis (FCO) đã cho ra mắt thương hiệu nước rửa tay Dr.Cleanex.PRO. Đây được xem là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như của cả gia đình trong trạng thái “bình thường mới”. Hay nói cách khác sử dụng Dr.Cleanex.PRO sẽ giúp người dùng “sống chuẩn mỗi ngày” hơn nữa.

Dung dịch rửa tay Dr.Cleanex.PRO có tác dụng làm sạch 6 loại vi khuẩn có thể gây bệnh: Tiêu chảy, thương hàn, viêm phổi, viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng đường ruột. Khác biệt với các sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn khác, Dr.Cleanex.PRO có khả năng khử mùi cồn ngay khi sử dụng.

Dung dịch rửa tay Dr.Cleanex.PRO

Với công thức dưỡng ẩm đặc biệt, sản phẩm mang đến hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội mà không hề gây nhờn rít cho da tay. Sử dụng dung dịch rửa tay Dr.Cleanex.PRO thường xuyên, đôi bàn tay sẽ luôn được làm sạch, không bị bám khuẩn, mềm mại và khử mùi hôi tay, để lại hương thơm mát tự tin “Sống Chuẩn Mỗi Ngày”.

Sự khác biệt của dung dịch rửa tay Dr.Cleanex.PRO

Dr.Cleanex.PRO là dòng sản phẩm phát triển của Dr.Clean thương hiệu chuyên biệt về diệt khuẩn và dưỡng ẩm da tay với các hương thơm từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Trong những năm qua, Dr. Clean đã thành công khi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng như sữa rửa tay, gel rửa tay không dùng nước …, chiếm được cảm tình của bộ phận lớn người tiêu dùng.

Dr.Cleanex.PRO đã chính thức có mặt tại các cửa hàng và siêu thị trên cả nước từ ngày 10/10/2020.