Siêu tiết kiệm với nước rửa chén sinh học Tero dung tích 3,2kg

F.I.T Group trao yêu thương đến bà con vùng lũ tỉnh Hà Tĩnh
6 Tháng Mười Một, 2020
FIT Group tiếp tục trao quà cho bà con vùng lũ tại Huế và Quảng Trị
12 Tháng Mười Một, 2020

Mới đây, nước rửa chén sinh học Tero của CTCP FIT Cosmetics (FCO) đã cho ra mắt can nước rửa chén dung tích 3,2kg không chỉ bảo vệ da tay, đánh bay dầu mỡ mà còn siêu tiết kiệm cho mọi gia đình.

Nước rửa chén bát là một trong những dung dịch tẩy rửa không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Vì tiếp xúc với chén, đũa, bát, xoong nồi… và nhiều vật dụng với các loại đồ vật chứa đựng, nấu nướng trực tiếp tới thực phẩm ăn uống hằng ngày, nên chất lượng của nước rửa bát cần có độ lành tính cao, đảm bảo an toàn với sức khỏe là yêu cầu tất yếu của người tiêu dùng.

Ra mắt từ năm 2016, nước rửa chén sinh học Tero là một trong những sản phẩm làm sạch chén đĩa được yêu thích hiện nay bởi chất lượng và tính chất an toàn của sản phẩm. Với công thức độc đáo chứa enzyme tẩy rửa 100% từ tự nhiên, nước rửa chén sinh học Tero có khả năng làm sạch dầu mỡ và mùi tanh ngay từ lần rửa đầu tiên, tốc độ sạch bọt nhanh, không gây nhờn trên chén đĩa và dịu nhẹ với da tay. Đặc biệt, do thành phần không chứa hóa chất độc hại nên nước rửa chén sinh học Tero rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Nước rửa chén Tero can lớn 3.2kg hương Chanh và Quế cam

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn đa dạng, tiết kiệm, FCO đã cho ra mắt can lớn nước rửa chén Tero dung tích 3,2kg, với 2 mùi hương Chanh và Quế cam, tiết kiệm tới 29.000đ so với chai 700g (tính theo giá khuyến nghị). Đây là giải pháp hữu hiệu giúp người tiêu dùng vừa tiện dụng, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Với mong muốn cho ra đời các sản phẩm không chỉ giúp LÀM SẠCH mà còn AN TOÀN, ứng dụng công nghệ xanh để làm ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, nước rửa chén sinh học Tero ngày càng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của mọi gia đình Việt.