Vì sao nước khoáng thiên nhiên Vikoda lại có lợi cho sức khỏe?
6 Tháng Ba, 2018
FAST 500: Xếp hạng 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018
7 Tháng Ba, 2018

Tiếp nối Tero, Đảnh Thạnh, Panalgan tiếp tục là nhãn hiệu thứ 3 của tập đoàn F.I.T xuất hiện trên Bản tin tài chính kinh doanh trưa của đài VTV1.

Được phát sóng vào khung giờ từ 12h40 – 13h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, Bản tin Tài chính kinh doanh trưa trên VTV1 luôn cập nhật những tin tức kinh tế mới nhất trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình. Chính vì thế, CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã lựa chọn Bản tin trưa để quảng bá và củng cố thêm thương hiệu Panalgan của công ty tới người tiêu dùng cả nước.

Hiện nay, Panalgan đang là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của DCL. Các dòng sản phẩm Panalgan của DCL được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia) có tác dụng giảm đau, hạ sốt, điều trị các chứng đau nhức, cảm cúm vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Với bao bì được thiết kế mới, hiện đại hơn, thân thiện hơn với người sử dụng, Panalgan đang được kì vọng sẽ có những bứt phá, trở thành một dòng thuốc luôn được ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Có thể khẳng định rằng các dòng sản phẩm Panalgan nói riêng và các dòng sản phẩm khác của DCL nói chung luôn tự hào là sản phẩm Việt chất lượng, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Một số sản phẩm dòng Panalgan

 Với định hướng và đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ là Tập đoàn F.I.T, Dược Cửu Long cùng các công ty trong cùng hệ thống đang nỗ lực hết mình để vươn lên trở thành những công ty hàng đầu trong các ngành hàng đang hoạt động, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt.