Tập thể FIT quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư
5 Tháng Tư, 2018
Trao Thưởng “TERO Shop” Xuất Sắc Quý I – 2018
17 Tháng Tư, 2018

Panalgan – dòng sản phẩm chủ lực của Dược Cửu Long – công ty con thuộc Tập đoàn FIT luôn tự hào là sản phẩm Việt chất lượng cao và được tin dùng trong nhiều năm qua.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm thuốc được làm giả tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là các loại thuốc giảm đau, hạ sốt, cảm cúm. Mỗi năm ở Việt Nam cũng có hàng chục lô thuốc kém chất lượng, giả mạo bị phát hiện và đình chỉ lưu hành. Sử dụng thuốc kém chất lượng có thể gây ngộ độc, dị ứng, nặng hơn có thể gây nhiễm độc bao gồm thay đổi chức năng tim, biến đổi nồng độ đường huyết, khó thở hay suy giảm chức năng của các cơ quan quan trọng của cơ thể, thậm chí có thể gây sốc phản vệ đe dọa tính mạng. Đáng lo hơn, thuốc giả, kém chất lượng rất đa dạng chủng loại, người tiêu dùng nếu không tỉnh táo rất dễ mua nhầm.

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dược, thương hiệu Panalgal – sản phẩm chủ lực của CTCP Dược phẩm Cửu Long thuộc Tập đoàn FIT đã trở thành cái tên thân quen, uy tín với người tiêu dùng, các nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam. Các dòng sản phẩm Panalgan của Dược Cửu Long được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia), có tác dụng giảm đau, hạ sốt, điều trị các chứng đau nhức, cảm cúm vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Ảnh: Một số dòng sản phẩm Panalgan

Bên cạnh tập trung vào hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng sản phẩm, Panalgan luôn được chú trọng trong việc cải tiến bao bì, nhãn mác sản phẩm cũng như quy cách đóng gói hiện đại hơn, thân thiện hơn với người sử dụng, đáp ứng kỳ vọng trở thành dòng thuốc luôn được người Việt ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Đồng thời để đảm bảo một cách tối đa nhất lợi ích của khách hàng, Dược Cửu Long đã lựa chọn việc phân phối  các dòng sản phẩm Panalgan như: Panalgan giảm đau hạ sốt, Panalgan cảm cúm, Panalgan giảm đau nhức… qua kênh OTC (kênh phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất qua nhà thuốc và đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ khâu trung gian nào khác). Với kênh phân phối này người tiêu dùng không chỉ được sử dụng sản phẩm Panalgan với chất lượng tốt nhất mà còn với giá thành cạnh tranh nhất.

Có thể khẳng định rằng các dòng sản phẩm Panalgan nói riêng và các dòng sản phẩm khác của Dược Cửu Long nói chung luôn tự hào là sản phẩm Việt chất lượng, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt. Và với định hướng phát triển và đầu tư có chiến lược từ công ty mẹ FIT, Dược Cửu Long hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng, nâng cao năng suất hoạt động, tạo ra nhiều bứt phá hơn nữa trong ngành dược phẩm Việt, đưa tên Dược Cửu Long trở thành thương hiệu hàng đầu luôn được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

Với sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu để trở thành công ty dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất, tập thể lãnh đạo và nhân viên Dược Cửu Long đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng công ty ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu lớn.