PANAGAL – 5 nguyên tắc vàng “Sợ gì thời tiết giao mùa đỏng đảnh” đánh bay bệnh cúm.

Chỉ cần làm tung nắp chai Vikoda – Cơ hội nhận ngay 6 triệu đồng.
6 Tháng Tám, 2019
Workshop Quản trị thời gian hiệu quả “Vội thì sẽ mất cơ hội”
13 Tháng Tám, 2019

Bệnh cúm là căn bệnh của thời tiết giao mùa. Thời điểm này cơ thể rất nhạy cảm với các yếu tố thay đổi thời tiết, chính vì vậy việc biết những nguyên tắc vàng trong việc phòng chống cúm sẽ giúp chúng ta có sức khỏe thật tốt để chủ động trong cuộc sống.

Thời điểm giao mùa là lúc thời tiết thay đổi thất thường, khiến cho cơ thể chưa kịp thích nghi dẫn đến tình trạng mắc phải các triệu chứng như đau đầu, đau xương cốt, các bệnh liên quan đến đường hô hấp và đỉnh điểm trong thời điểm này đó chính là bệnh cúm.

Chính vì vậy, việc phòng tránh bệnh cúm trong thời điểm này là vô cùng quan trọng, giúp cho bạn luôn có sức khỏe thật tốt để chủ động trong các kế hoạch của cuộc sống. Theo các chuyên gia về sức khỏe của Dược Cửu Long, có 6 nguyên tắc vàng để phòng tránh bệnh cúm trong thời điểm này:

Nguyên tắc 1: Ăn đẩy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là rau xanh và hoa quả

Giao mùa là khoảng thời gian chúng ta cần chú ý thực đơn của mình nhất trong năm. Chúng ta cần phải tăng cường hàm lượng rau xanh và củ quả trong thực đơn của mình, cân đối với tinh bột, thịt và chất béo. Tăng cường các loại thực phẩm có chữ Vitamin C, Selenium giúp cho sức đề kháng vững vàng trước mọi yếu tố tấn công. Đặc biệt, các chế phẩm từ tỏi sẽ là thanh kiếm vàng trong việc diệt trừ mọi nguy cơ tấn công từ cúm, đây là loại thực phẩm được đánh giá giúp cho việc trị cúm tại nhà mà không cần dùng thuốc.

Nguyên tắc 2: Uống nhiều nước

Có 3 loại nước mà chúng ta cần tăng cường tối đa trong thời điểm này. Đầu tiên đó là nước lọc ấm, mỗi ngày chúng ta khoảng 1,5 lít đến 2 lít nước để giúp cho cơ thể khỏe manh. Thứ hai đó là nước trà, theo nghiên cứu nếu uống 5 tách trà đen mỗi ngày sẽ giúp chúng ta có khả năng chống lại bệnh cúm cao gấp 10 lần so với người không uống. Và cuối cùng là nước mật ong “thần dược” được các thầy thuốc khuyên dùng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Mỗi ngày trung bình cơ thể cần ít nhất 1,5 lít cho đến 3 lít nước

 Nguyên tắc 3: Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là điều kiện vô cùng quan trọng đối với sức đề kháng. Nếu bạn không ngủ đủ 6 -8 tiếng 1 ngày, cơ thể sẽ suy yếu dần và chúng ta sẽ rất dễ bị các nguy cơ gây bênh tấn công.

Nguyên tắc 4: Tập thể dục đều đặn

Việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch đối với virus cúm. Do đó, các bác sỹ luôn khuyên mọi người hãy coi tập thể dục là phương pháp lý tưởng nhất, kể cả trong việc giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch đối với virus cảm cúm, giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn, quá trình luân chuyển của các tế bào bạch cầu trong cơ thể cũng diễn ra mạnh hơn, giúp cơ thể chống chịu hiệu quả hơn đối với các viêm nhiễm do virus cúm tấn công.

Nguyên tắc 5: Uống thuốc kịp thời khi có biểu hiện cúm đầu tiên

Khi bạn nhận ra cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh cúm như ngạt mũi, đau đầu, cơ thể nhức mỏi thì ngay lập tức hãy đi đến các phòng khám để xin đơn thuốc phù hợp nhất. Panagal là loại thuốc được các bác sĩ tin dùng trong rất nhiều trường hợp chữa trị bệnh cúm, đau đầu, ngạt mũi, đau nhức cơ thể.

Thuốc cảm cúm Panagal của Dược Cửu Long

Panagal là sản phẩm của công ty Dược Cửu Long được bác sĩ và bệnh nhân ưa chuộng kể từ khi được ra mắt. Đây là sản phẩm đóng góp hiệu quả kinh doanh không nhỏ trong cơ cấu các sản phẩm của Dược Cửu Long. Panalgan cảm cúm của DCL có tác dụng điều trị các triệu chứng của cảm cúm như ho, sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt, ngứa mắt. Ngoài ra, Panalgan cảm cúm còn có thể sử dụng cho các trường hợp viêm xoang, sổ mũi dị ứng theo mùa, mẫn ngứa, viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm.

Kể từ khi trở thành thành viên của FIT Group, Dược Cửu Long luôn nhận được sự tham vấn của Ban lãnh đạo tập đoàn trong các kế hoạch kinh doanh và tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Dược Cửu Long đã va đang phấn đấu phát triển và cải thiện mô hình kinh doanh không ngừng để  trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, được các bác sĩ và bệnh nhân tin dùng đúng như sứ mệnh và tầm nhìn của FIT đặt ra.