Nước khoáng thiên nhiên Vikoda triển khai chương trình tư vấn sức khỏe 0 đồng cho bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Hai sản phẩm của DCL nằm trong hạng mục thuốc hỗ trợ điều trị Covid – 19 của Sở Y tế TPHCM
25 Tháng Tám, 2021
FIT Group nhận bằng khen của UBND TP. Cần Thơ vì có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn
27 Tháng Tám, 2021

“Tư vấn Sức khỏe từ xa. An tâm – Vui khỏe tại nhà” là chương trình phi lợi nhuận được tổ chức bởi nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda và ThS. BS Chung Giang Đông – Phó Trưởng Khoa ngoại Tim mạch – Lồng ngực, Bệnh Viện Thống Nhất nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thời gian tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân của chương trình “Tư vấn Sức khỏe từ xa. An tâm – Vui khỏe tại nhà” như sau: buổi sáng: 9h00 -11h00, buổi chiều: 14h00–16h00, từ thứ 2 đến thứ 7 qua hình thức tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Các bệnh nhân tham gia chương trình sẽ được bảo mật thông tin.

Chương trình hướng đến hỗ trợ các bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19, bao gồm các bệnh nhân bị nhiễm Covid-19, đang tự điều trị tại nhà và các bệnh nhân bị bệnh thông thường hạn chế/hoãn đến khám tại các cơ sở y tế.

Để được ThS. BS Chung Giang Đông trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, phân tích và kê đơn thuốc (nếu có thể), các bệnh nhân/người nhà có thể đăng ký theo 01 trong 02 cách sau:

✅ Đăng ký tại đường link: https://forms.gle/7Bd9WrGtxpMb6ctL7

✅ Gọi điện trực tiếp đến Bác sĩ theo SĐT: 0904 033 464

Chương trình này thực sự có ý nghĩa khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã thực hiện giãn cách xã hội, thậm chí phải “ai ở đâu ở nguyên đó” nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của người dân. Điều này khiến nhiều bệnh nhân ở các địa phương khó có thể đến khám tại bệnh viện, nhất là đối với các bệnh nhân ở xa cơ sở khám chữa bệnh, các bệnh nhân có bệnh mãn tính.

Qua chương trình này, Vikoda và Bác sỹ Chung Giang Đông mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch.

CỘNG ĐỒNG HÃY CÙNG NHAU CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY ĐỂ NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN SỨC KHỎE TỪ XA: AN TÂM –VUI KHỎE TẠI NHÀ” HỖ TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH.

⁠ Với lịch sử hơn 30 năm trên thị trường nước uống, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu nước khoáng được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ pH 9.0 đạt chuẩn, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Nước khoáng Vikoda đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng, và qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.