Những ưu thế khiến sản phẩm Nuwhite Yogurt được ưa chuộng trên thị trường sữa tắm tại Việt Nam

Trà chanh vitamin – Iteen Pokemon ra đời đáp ứng nhu cầu mùa nắng nóng của người tiêu dùng Việt
19 Tháng Sáu, 2017
ĐHĐCĐ Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Xuất khẩu miền Tây – Westfood thông qua kế hoạch doanh thu 355 tỷ đồng năm 2017
1 Tháng Bảy, 2017

Đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đưa ra các chương trình khuyến dùng hấp dẫn … đây là những lý do để sản phẩm sữa tắm Nuwhite Yogurt tuy mới ra đời nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thị trường sữa tắm tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên các loại sữa tắm với thành phần tự nhiên đáp ứng được nhu cầu về mùi hương, độ dưỡng trắng da và duy trì độ ẩm cho da là những công dụng mà người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm sữa tắm.

Tính đến thời điểm hiện tại thì FIT Consumer là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc cho ra đời sản phẩm sữa tắm Nuwhite Yogurt có thành phần sữa chua tự nhiên chứa Vitamin B2, B12, B5 có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ các vết thâm và đặc biệt có tác dụng làm da trắng sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, trong sữa chua còn chứa thành phần Acid lactic giúp tăng cường độ ẩm cho da một cách tối đa, dưỡng da khô một cách hiệu quả nhất là trong thời điểm nắng nóng như hiện nay.

Sữa tắm Nuwhite Yogurt còn được sản xuất bởi các thành phần tinh chất của các loài hoa đang được coi là xu thế hương nước hoa trên thế giới, đó là hoa anh đào/hoa đậu biếc và hoa hồng pháp, vì vậy mùi hương của Nuwhite Yogurt cũng là một yếu tố nổi trội được người tiêu dùng ưa chuộng.

Phù hợp với xu hướng phát triển của ngành hàng tiêu dùng

Theo con số thống kê, thị trường sữa tắm những năm trở lại đây đạt đến mức doanh thu lớn, khoảng 3000 tỉ/năm (theo số liệu thống kê của tập đoàn nghiên cứu thị trường Eromonitor năm 2015), tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành khá tốt khoảng 13% (năm 2015 so với năm 2014).

So với năm 2016, dự kiến ngành hàng sữa tắm sẽ tăng trưởng khoảng 8% trong năm 2017 đạt mức doanh thu là 1,380 tỉ. Cộng với nhu cầu của người tiêu dùng Việt đang có xu hướng dịch chuyển từ sử dụng xà bông tắm sang sữa tắm khiến thị trường ngành này tiếp tục có cơ hội tăng trưởng trong các năm tiếp theo.

Đồng thời, theo số liệu thống kê được của Euromonitor, ngành hàng sữa tắm phân khúc tầm trung chiếm tỷ trọng lớn năm 2017 với thị phần 97.3% và thị phần này vẫn giữ được độ ổn định (có xê dịch không đáng kể) trong các năm tới. Phân khúc các sản phẩm sữa tắm cao cấp hơn có tăng trưởng nhẹ, tuy nhiên mức tăng trưởng không bứt phá. Vì vậy thị phần cho các sản phẩm sữa tắm tầm trung sẽ vẫn là phân khúc tiềm năng hứa hẹn nhất để đầu tư trong tương lai từ năm 2017 – 2020.

Sữa tắm Nuwhite Yogurt mang lại hiệu quả kinh tế cao

Bên cạnh các lợi thế vốn có là sản phẩm chất lượng, mùi hương được yêu thích, các thành phần có công dụng được ưa chuộng, Nuwhite Yogurt còn được tung ra thị trường với mức giá cạnh tranh cùng với các chương trình khuyến dùng hấp dẫn đi kèm như:

  •           Mua một chai Nuwhite Yogurt 750g tặng khăn cao cấp
  •           Mua một chai Nuwhite 370g tặng bông tắm tam sắc cao cấp

Trong mỗi giai đoạn phân phối và marketing sản phẩm, Fit consumer triển khai các kế hoạch, thực hiện các chương trình quà tặng thiết yếu đi kèm cũng là một yếu tố để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách phù hợp và kinh tế nhất.

Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hướng đến trong suốt 10 năm phát triển vừa qua, Công ty CP Tập đoàn FIT ngày càng tạo được lòng tin trong mắt người tiêu dùng, trong quá trình nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy, chăm sóc và bảo vệ làm da của phụ nữ Việt Nam với dòng sản phẩm sữa tắm Nuwhite.