DCL trao thưởng tới 6000 USD cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc
29 Tháng Tư, 2021
Westfood nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh năm 2021
29 Tháng Tư, 2021

Ngày 25/4/2021 vừa qua, tại sân vận động Trần Quý Cáp, huyện Diên Khánh đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Diên Khánh lần thứ IX năm 2021 và giải Việt dã Cúp Vikoda lần thứ 44 do CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) tài trợ.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Giải Việt dã Cúp Vikoda lần thứ 44 có sự tham gia của 308 vận động viên đến từ 51 đơn vị trên địa bàn huyện thuộc độ tuổi nhi đồng, thiếu niên, thanh niên. Qua đó, các vận động viên tranh tài ở 3 độ tuổi thi đấu với các nội dung: cá nhân nam – nữ, đồng đội nam – đồng đội nữ, nhất toàn đoàn. Đây là giải thể theo hưởng ứng chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời hưởng ứng Việt Nam đăng cai tổ chức SEAGAMES 31 và ASEAN Paragames 11 năm 2021.

Ông Lý Thiện Thanh – đại diện Vikoda trao Bằng khen cho các vận động viên

Thông qua hoạt động tài trợ Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Diên Khánh lần thứ IX năm 2021 và giải Việt dã Cúp Vikoda lần thứ 44, Vikoda đã góp phần tạo nên một sân chơi để các vận động viên ở các lứa tuổi được giao lưu, thi đấu, qua đó góp phần tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực và xây dựng một lối sống khỏe mạnh tại địa phương, giúp Vikoda thực hiện sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Bằng khen giải Việt dã truyền thống Cúp Vikoda lần thứ 44

CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) là doanh nghiệp lớn có uy tín tại huyện Diên Khánh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung, nhiều năm Vikoda luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội tại địa phương và có nhiều đóng góp trong các hoạt động kinh tế – xã hội của huyện nhà. Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vikoda là một trong những thương hiệu nước uống được yêu thích tại Việt Nam với chất lượng nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên có độ kiềm tự nhiên pH = 8.5, rất tốt cho sức khỏe, đồng thời là thương hiệu uy tín thường xuyên tài trợ cho các hoạt động xã hội, thể dục thể thao và các sự kiện lớn của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.