FIT trao tay 850 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc gia, HN

FIT tổ chức giải chạy toàn Tập đoàn nhân dịp 20/10
22 Tháng Mười, 2018
Dược Cửu Long tài trợ cho Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ năm 2018
29 Tháng Mười, 2018

Ngày 23/10/2018 vừa qua, FIT và nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây lại tiếp tục trao tặng 850 suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội.

Với mong muốn chung tay san sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật, mỗi tháng một lần, FIT lại phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây tổ chức hoạt động phát cơm từ thiện tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tấm lòng nhân ái, được tập thể FIT hưởng ứng và nhiệt tình tham gia nhằm giúp đỡ các bệnh nghèo có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua ốm đau, bệnh tật.

Ngay từ 16h45p ngày 23/10/2018 vừa qua, FIT và nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngay đã có mặt tại viện K và viện Bỏng Quốc gia Hà Nội để trao những suất cơm còn nóng hổi đến từng tay bệnh nhân nghèo. Mặc dù giá trị không lớn, nhưng mỗi suất cơm lại chứa đựng tình cảm chân thành của tập thể FIT, mong muốn các bệnh nhân điều trị thật tốt và sớm hồi phục sức khỏe.

Trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, ý thức được lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của xã hội, Tập đoàn FIT và các công ty con trong cùng hệ thống đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng như như thăm hỏi và tặng quà cho người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì; khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con các tỉnh vùng sâu vùng xa; quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư tại Viện Huyết học Trung ương; hiến máu nhân đạo; tham gia hội chợ từ thiện quyên góp kinh phí cho việc tổ chức trung thu cho trẻ em nghèo ở Hà Giang… Hoạt động phát tặng cơm tại các bệnh viện là một trong những hoạt động thiện nguyện thiết thực nguyện mà Ban Lãnh Đạo FIT đã định hướng để lan tỏa tinh thần nhân văn sâu sắc tới toàn thể CBCNV công ty cũng như thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với toàn xã hội.