FIT tài trợ hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1000 bà con tại Cà Mau

Golfer mang 2 dòng máu Việt – Nhật vô địch VJO 2019 do Vikoda tài trợ.
22 Tháng Bảy, 2019
OGSM 6 tháng đầu năm 2019: FIT Group tập trung tối đa nguồn lực hoàn thành mục tiêu năm 2019
31 Tháng Bảy, 2019

Hơn 1000 lượt khám chữa bệnh miễn phí và hơn 1000 phần quà đã được trao cho bà con tại xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Cà Mau cuối tuần vừa qua trong hai ngày 13 -14/7, trong chương trình Khám chữa bệnh – Cấp phát thuốc – trao quà cho hơn 1000 người dân, chương trình do FITGroup phối hợp  với nhóm từ thiện Đồng Ngôn MT và các đơn vị, tổ chức cá nhân hảo tâm đồng tổ chức.

Ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung rất đông tại không gian của sự kiện

Cụ thể, bà con tại xã Phú Hưng đã được các bác sĩ khám bệnh miễn phí cùng với việc cấp phát thuốc phù hợp với từng loại bệnh, trong đó có các sản phẩm thuốc đến từ công ty Dược Cửu Long, đơn vị thành viên của FIT Group. Cùng với đó hơn 1000 phần quà trong đó bao gồm kem đánh răng, bàn chải đánh răng Dr. Kool, cặp sách mới, quần áo mới… cũng đã đươc trạo cho các em nhỏ tại Phú Hưng giúp các em có được niềm vui hứng khởi cho năm học mới sắp đến.

Hoạt động khám chữa bệnh tại Cà Mau

Cặp sách dành cho các em nhỏ nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2019 -2020

Kem đánh răng và bàn chải đánh răng Dr.Kool được phát miễn phí cho bà con và các em nhỏ

Kể từ khi thành lập đến nay, FIT Group luôn luôn đề cao trách nhiệm xã hội, sẻ chia yêu thương với cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái vì sự phát triển bền vững của xã hội. Những chương trình thiện nguyện hàng tháng, chương trình khám chữa bệnh tại các tỉnh vùng sâu vùng xa, tài trợ các chương trình hội thảo, giải đấu thể thao của địa phương luôn được FIT Group dành sự ưu tiên trong các kế hoạch hoạt động của mình. BLĐ cùng tập thể CBNV của tập đoàn sẽ duy trì và phát huy mạnh mẽ định hướng vì sự phát triển chung của cộng đồng trong thời gian sắp tới với nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.