Toàn FIT đóng góp hỗ trợ con của nhân viên bị tim bẩm sinh
10 Tháng Một, 2020
Đảnh Thạnh Vikoda tổ chức 30 năm thành lập
13 Tháng Một, 2020

Là doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, FIT Group từ lâu đã trở thành nhà tài trợ thường xuyên cho các giải golf nói riêng, và các giải thi đấu thể thao nói chung tại Việt Nam.

Từ ngày 26 đến 29/12, Vietnam Matchplay Championship (VMC) 2019 – Một trong những giải đấu hấp dẫn nhất năm quy tụ các golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra tại sân golf Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia là giải đấu uy tín do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi trình độ cao cho các golfer Việt Nam. Giải đấu được xếp hạng trên WAGR, là cơ hội để các golfer nghiệp dư Việt có thể ghi tên mình trên BXH các golfer Nghiệp dư thế giới. Đặc biệt, kể từ năm nay, nhà vô địch Trung niên cũng sẽ được có tên trên WAGR, bên cạnh nhà vô địch Nam, Nữ.

Qua 6 mùa giải thành công, giải VMC 2019 được nâng cao cả về quy mô và chất lượng với sự tham gia 140 golfer tranh tài ở các bảng Nam, Nữ, Trung niên và bảng Trẻ dành cho lứa tuổi U12.

Với tính chất của giải golf quốc gia, nơi quy tụ các golfer hàng đầu hiện nay cùng thể thức thi đấu đối kháng (matchplay) đòi hỏi các golfer thi đấu với tinh thần quyết liệt, cạnh tranh trực tiếp qua từng hố golf để giành chiến thắng. Đặc biệt, giải VMC 2019 năm nay được tổ chức tại sân golf Yên Dũng – Sân golf thách thức nhất Việt Nam. Việc tổ chức thi đấu trên sân golf thách thức nhất không chỉ hứa hẹn tạo nên những cuộc cạnh tranh gây cấn, thú vị, mà tính sàng lọc để tìm ra ngôi vị số 1 càng kịch tính hơn.

Kể từ năm 2018, FIT Group đã trở thành nhà tài trợ chính, đồng hành cùng các mùa giải do VGA tổ chức. Với mục đích đóng góp cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao của nước nhà, bên cạnh các giải golf, FIT Group luôn tích cực tham gia tài trợ cho các giải thi đấu thể thao mang tính khu vực hoặc toàn quốc. Bên cạnh các hoạt động tài trợ các giải đấu, FIT Group và các công ty thành viên còn tổ chức hoặc đồng hành với các hoạt động thiện nguyện khác như Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân nghèo, phát cơm cho bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Trong thời gian tới, FIT Group và các công ty thành viên sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động Trách nhiệm cộng đồng, góp phần cho sự phát triển chung của xã hội.