FIT phát 850 suất cơm từ thiện, chia sẻ yêu thương với bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc Gia, HN

Nước giặt sinh học Tero: Đa dạng hóa bao bì, kích thước sản phẩm
12 Tháng Mười Một, 2018
FIT Beverage tổ chức Hội nghị tung hàng “Nguồn nước diệu kỳ” tại Đà Nẵng
20 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 13/11/2018, FIT lại tiếp tục phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây phát 850 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc Gia, Hà Nội.

Hàng ngày, tại Viện K và Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) có hàng nghìn bệnh nhân và người nhà đang phải chống chọi với những căn bệnh quái ác. Trong số đó có rất nhiều bệnh nhân nghèo, ngày ngày phải đối mặt với những lo âu về bài toán chi tiêu, đặc biệt với những trường hợp bị bệnh nan y phải điều trị lâu dài, bệnh nhân và gia đình gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn và những đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, với mong muốn nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội, làm vơi đi những khó khăn và ấm lòng trái tim bệnh nhân nghèo, ngày 13/11/2018 vừa qua, các tình nguyện viên của Tập đoàn FIT lại phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây trao tặng 850 suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại hai bệnh viện này.

Trong quá trình phát cơm từ thiện, số lượng bệnh nhân và người nhà đến nhận cơm rất đông, có những người được sự nhờ vả của các bệnh nhân khác đến nhận 5, 6 suất cơm đều được các tình nguyện viên niềm nở giúp đỡ xách cơm về tận phòng bệnh. Sau khi phát cơm cho toàn bộ các bệnh nhân đứng xếp hàng, với những suất cơm còn lại, FIT và nhóm Hoa Chùm Ngây đều mang đến các phòng bệnh, hỏi han và trao tặng cho những bệnh nhân chưa được nhận cơm. Từng suất cơm nóng hổi được trao tới tay bệnh nhân bằng sự trân trọng, chu đáo không chỉ làm ấm lòng những bệnh nhân nơi đây mà còn làm ấm lòng tình nguyện viên của FIT và nhóm Hoa Chùm Ngây. Các FITers đều hi vọng rằng những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân đạo này vẫn tiếp tục được nhân rộng hơn nữa bởi đó là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho người bệnh nghèo, tạo sự đồng cảm và động lực vươn lên chiến thắng bệnh tật.

Bên cạnh chương trình phát cơm từ thiện, từ đầu năm 2018 đến nay, FIT và các công ty thành viên cũng đã thực hiện nhiều hoạt động khác xã hội ý nghĩa khác như: thăm hỏi và tặng quà cho người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì; khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con các tỉnh vùng sâu vùng xa; quyên góp hỗ trợ chi phí cho các hoàn cảnh khó khăn; hiến máu nhân đạo… Những nghĩa cử cao đẹp này không chỉ hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững, vì xã hội của Ban Lãnh đạo mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn quý báu, phát huy tinh thần sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng đến từng CBNV Tập đoàn và các công ty thành viên trong cùng hệ thống.