FIT OGSM Roll Out 2020: Tập trung đầu tư vào các dự án lớn tiềm năng

Westfood giới thiệu khóm MD2 tại Hội chợ Xuân Phú Mỹ Hưng
17 Tháng Một, 2020
FIT Cosmetic đẩy mạnh sản xuất phân phối bình ổn giá Dr. Clean
6 Tháng Hai, 2020

OGSM vốn từ lâu đã là một nét văn hóa rất riêng tại FIT, là một trong những nhân tố làm nên thành công của FIT Group hiện nay.

Tiếp nối truyền thống như mọi năm, OGSM Roll Out 2020 đã được khởi động vào đầu tuần vừa qua tại FIT để Ban Lãnh đạo công ty cũng như các phòng, ban trong Tập đoàn nhìn lại các kết quả đạt được trong năm 2019 và từ đó có sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch của năm 2020.

Trong năm 2019, FIT và các công ty thành viên đã gặt hái được nhiều thành công làm nền tảng tạo tiền đề cho sự vươn lên trong năm 2020 và các năm kế tiếp. Với việc đầu tư vào dự án Mũi Dinh Padaran, là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có một không hai tại Việt Nam, FIT Group đã thể hiện tham vọng của mình trong lĩnh vực này. Năm 2019 cũng là một năm thành công của các công ty con: TSC đã có những tín hiệu tốt trong kết quả kinh doanh, DCL đã khắc phục được những khó khăn để đạt được doanh thu ước tính 90 tỷ, Westfood bắt đầu gặt hái thành quả của dự án phát triển vùng nguyên liệu dứa MD2, bước đầu đưa dứa tươi MD2 thâm nhập vào thị trường nội địa, đặc biệt là Vikoda đã tăng doanh thu kỷ lục, lên gấp hai lần so với năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Tổng Giám Đốc FIT điểm lại những kết quả đạt được năm 2019

Với những gì đang thể hiện, FIT và các công ty thành viên đã cho thấy hướng đi đúng đắn của công ty và bước đầu gặt hái những trái ngọt của quá trình tái cấu trúc, đầu tư vào cơ sở hạ tầng, con người và thay đổi chiến lược marketing.

Chính vì thế, OGSM Roll Out 2020 đã được Ban lãnh đạo FIT và CBNV công ty tập trung mọi kế hoạch trong việc khởi động các dự án lớn tiềm năng như dự án xây dựng nhà máy vậy tư y tế hiện đại bậc nhất Việt Nam, xây dựng nhà máy capsule 4, dự án Mũi Dinh bước vào giai đoạn 2 còn Westfood tiếp tục thâm nhập sâu vào các thị trường quốc tế tiềm năng, Vikoda sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh qua việc ra mắt các dòng sản phẩm mới cao cấp.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể gắn kết, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mà toàn FIT gặt hái được nhiều thành quả như kế hoạch đặt ra, tiếp tục đưa FIT không chỉ là một Tập đoàn vững mạnh trong hoạt động kinh doanh mà còn là một doanh nghiệp luôn thể hiện trách nhiệm cao vì sự phát triển bền vững của đất nước, và là một công ty với môi trường làm việc đáng sống.

Tại lễ OGSM, tập thể FIT cùng nhau hô vang khẩu hiệu: “Tôi, chúng tôi cam kết nhận thức rõ và hoàn thành mục tiêu” như lời cam kết mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo đến nhân viên của công ty quyết tâm hoàn thành 100% các mục tiêu đặt ra, góp phần xây dựng FIT Group ngày càng lớn mạnh, vươn tới mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu tư hoạt động hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp.

Tập thể FIT hô vang câu cam kết, quyết tâm gặt hái những thành công trong năm 2020