Dr.Kool trao tặng 480 phần quà cho các em nhỏ trường mầm non Hoa Lan, Vĩnh Long
8 Tháng Sáu, 2020
Đảnh Thạnh Vikoda chung vui cùng chiến thắng của CLB Quảng Nam Vòng 3 V-League 2020
12 Tháng Sáu, 2020

 Chiều ngày 08/06/2020 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban lãnh đạo F.I.T Group đã có buổi gặp gỡ động viên, trao thưởng trang trọng và ý nghĩa cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam, HLV trưởng Park Hang Seo cùng đội ngũ Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam.

Năm 2019 là một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam. Sau 60 năm chờ đợi, Việt Nam đã trở thành nhà vô địch bóng đá nam tại kỳ SEA GAMES 30 sau khi đội tuyển U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 3 – 0 trên đất Philippines. Thầy trò HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã cùng nhau hoàn thành giấc mộng sau 6 thập kỷ của làng bóng đá Việt. Trước những thành tích đầy tự hào này, CTCP Tập đoàn F.I.T quyết định trao tặng số tiền thưởng trị giá 2 tỷ đồng cho Đội tuyển U22 Việt Nam. Do lịch trình di chuyển của đội tuyển và diễn biến của dịch bệnh Covid 19, chiều ngày 08/06/2020 đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn F.I.T – bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt mới có buổi gặp mặt với HLV Park Hang Seo cùng đại diện các cầu thủ đội tuyển nam U22 như Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Thành Chung và đại diện Ban huấn luyện, Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam để động viên và trao thưởng số tiền 2 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt trao thưởng cho đại diện U22 Việt Nam – đội trưởng Hùng Dũng

Gặp gỡ với Ban huấn luyện và các cầu thủ tuyển U22 Việt Nam, Tổng giám đốc F.I.T Group – bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt gửi lời cảm ơn trực tiếp đến HLV trưởng Park Hang Seo cùng đội ngũ học trò của ông đã cống hiến cho người hâm mộ nước nhà một giải đấu đầy cuốn hút và thành công. Bà Nguyệt chia sẻ: “Đồng hành cùng với tuyển Việt Nam trong chiến thắng lần này mang lại niềm tự hào cho toàn thể cán bộ nhân viên F.I.T Group. Phần thưởng là lời chúc cũng là lời động viên, cổ vũ cho tuyển bóng đá nam Việt Nam gặt gái thêm thật nhiều thắng lợi mới.”

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park Hang Seo và đại diện các cầu thủ, đại diện Ban huấn luyện và Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Trong tinh thần chung đồng hành cùng thể thao nước nhà, trước đó, đối với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) – một thành viên trong lĩnh vực Dược phẩm của Tập đoàn F.I.T- cũng đã tặng thưởng 200.000.000 VND (Hai trăm triệu đồng) khi các cô gái vàng lọt vào trận chung kết, và tặng thêm 200.000.000 VND (Hai trăm triệu đồng) cho đội tuyển khi giành được chức vô địch thứ 2 liên tiếp tại SEA GAMES 30. Công ty CP nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – một thành viên chủ lực trong lĩnh vực Đồ uống với thương hiệu Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành cùng CLB Bóng đá Quảng Nam tham gia tranh giải V-League và giải đấu Cup Quốc gia 2020, cung cấp nước uống chính thức cho đội bóng trong suốt thời gian diễn ra hai giải đấu.

Thành công của đội tuyển U22 quốc gia đã để lại nhiều bài học quý báu cho toàn xã hội trên mọi lĩnh vực. Đó là những chiến thắng dựa trên những suy nghĩ tích cực, cam kết mạnh mẽ, tinh thần đồng đội, đoàn kết cùng hướng về một mục tiêu chung, đến cách xây dựng và sử dụng con người. Điều đó giống như các giá trị cốt lõi mà F.I.T và các công ty thành viên đã và đang theo đuổi và thực hiện hàng ngày, nhằm phát huy những giá trị tốt đẹp của con người F.I.T trên mọi khía cạnh. Các giá trị đó là: (1) Cam kết và bắt đầu công việc với suy nghĩ thành công; (2) Tôn trọng con người và đánh giá cao con người phù hợp, (3) Tôn vinh thành công và học hỏi thất bại, (4) Trách nhiệm và Tinh thần làm chủ. Tất cả con người FIT Group luôn hừng hực ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, cùng hướng tới mục tiêu hàng đầu là xây dựng FIT Group trở thành Tập đoàn đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng và nhân sự chuyên nghiệp.

Phần thưởng của F.I.T Group dành cho đội tuyển nam U22 Việt Nam thể hiện sự ủng hộ, khích lệ của Tập đoàn đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung, mong muốn tạo điều kiện phát triển cho các vận động viên nâng cao năng lực thi đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho tổ quốc. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của F.I.T Group trước những giá trị tinh thần tốt đẹp mà thể thao nói chung và bóng đá nói riêng mang lại cho đất nước, từ đó cổ vũ tinh thần sống và làm việc nhiệt huyết, năng động của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.