Dược Cửu Long quyết tâm hoàn thành mục tiêu kinh doanh Mảng Dược phẩm
30 Tháng Mười, 2020
Đảnh Thạnh – nguồn nước khoáng diệu kỳ
30 Tháng Mười, 2020

F.I.T Group chính thức phát động chương trình “F.I.T Group hướng về miền Trung” Từ 15/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020 nhằm kêu gọi toàn thể CBNV toàn Tập đoàn chia sẻ khó khăn đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra.

Từ đầu tháng 10/2020, các cơn bão và các đợt áp thấp đã khiến lượng mưa lớn đổ dồn về khu vực, khiến nhiều địa phương tại miền Trung bị ngập lụt trên diện rộng, gây ra nhiều thương vong về người và của. Tính đến sáng 12/10, vẫn còn 176 xã, phường/94.277 hộ dân tại các tỉnh miền Trung bị ngập trong nước lũ. Tại các vùng bị chia cắt và ngay tại những vùng đã tiếp cận được, người dân đang thiếu thốn trăm bề. Họ cần được tiếp sức về vật chất, tinh thần để vượt qua thiên tai và đối diện với khó khăn sau lũ lụt.

Hình ảnh cơn lũ lịch sử tháng 10/2020 tại miền Trung

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra đối với người dân tại một số tỉnh miền Trung, với truyền thống dân tộc tương thân tương ái, F.I.T Group chính thức phát động chương trình “F.I.T Group hướng về miền Trung”. Thời gian phát động chương trình từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020, với 2 hình thức quyên góp là hiện vật và tiền mặt. Sau khi chương trình được phát động, F.I.T và các công ty con đã nhanh chóng triển khai chương trình đến toàn thể CBNV. Người có nhiều góp nhiều, người có ít góp ít, một lòng muốn chia sẻ đau thương mất mát của đồng bào miền Trung. Kết thúc chương trình, Tập đoàn sẽ dùng toàn bộ số tiền quyên góp được mua các vật dụng, nhu yếu phẩm trao tận tay đến người dân vùng lũ.

Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.