Dược Cửu Long tài trợ cho Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ năm 2018

FIT trao tay 850 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc gia, HN
24 Tháng Mười, 2018
FIT khám chữa bệnh cho 1000 bà con tại xã Bình Phú, Đồng Tháp
30 Tháng Mười, 2018

Luôn hướng tới các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan tới việc cải tiến công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân, Dược Cửu Long đã đồng hành, tham gia tài trợ cho Hội nghị Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ năm 2018 là hội nghị Khoa Học Kỹ Thuật thường niên được tổ chức hằng năm tại Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang, tỉnh An Giang.

Ngày 26/10/2018 vừa qua, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ 2018 đã được tổ chức tại Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang, tỉnh An Giang nhằm tạo cơ hội cho các bác sĩ, dược sĩ các khoa phòng trong bệnh viện và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh An Giang công bố các công trình nghiên cứu khoa học, các sáng kiến cải tiến có ý nghĩa trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh. Tham gia hội nghị có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Sở Y Tế An Giang, Ban Giám Đốc bệnh viện và toàn thể cán bộ y tế của bệnh viện.

Hội nghị đã trình bày trên 15 báo cáo của khối nội và khối ngoại với các nghiên cứu khoa học và các sáng kiến có ích đối với các bác sỹ cũng như các bệnh viện có thể áp dụng trong khám chữa bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Hiện nay, tại Việt Nam, Dược Cửu Long với hơn 40 năm phát triển, đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín bởi những sản phẩm chất lượng, đa dạng, với sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt. Chính vì vậy, việc tham gia Hội nghị Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ năm 2018 một lần nữa khẳng định cam kết của Dược Cửu Long luôn tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội.

Với định hướng chung từ công ty mẹ FIT Group là thực hiện đúng trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và vì sự phát triển chung của toàn xã hội, từ đầu năm 2018 đến nay Dược Cửu Long và các công ty con trong cùng hệ thống, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn đã tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như chương trình thăm khám và tặng quà miễn phí cho người nghèo, thăm và tặng quà cho người già và trẻ tàn tật; phát cơm từ thiện cho bệnh nhân… Trong thời gian tới, bên cạnh mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược uy tín hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao bởi nhân viên, bệnh nhân và đối tác của công ty, Dược Cửu Long cũng như các công ty trong hệ thống FIT sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt xã hội có quy mô, cùng chung tay cải thiện và nâng cao đời sống của người Việt, vì sự phát triển bền vững của xã hội.