Kem đánh răng Dr Kool– giải pháp phòng tránh các bệnh răng miệng
12 Tháng Mười Hai, 2019
FIT Group trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam
17 Tháng Mười Hai, 2019

Ngày 16/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng cho đội tuyển nữ Quốc Gia. Tại buổi lễ, đại diện công ty Dược Cửu Long đã trao 400,000,000 (Bốn trăm triệu) cho ông Mai Đức Chung – huấn luyện viên trưởng đội tuyển nữ.

Phần thưởng này là một món quà động viên tinh thần mà DCL muốn gửi tới các cô gái vàng Việt Nam như một lời cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến, chiến đấu quên mình để giành lấy vinh quang về cho Tổ quốc. DCL hi vọng đội tuyển nữ quốc gia sẽ tiếp tục thi đấu và giành chiến thắng, bảo vệ huy chương vàng ở các kì Sea Games tiếp theo cũng như các giải đấu khác.

Là một công ty dược lâu năm trên thị trường, ý thức được vai trò của doanh nghiệp đối với các hoạt động trách nhiệm xã hội, đặc biệt là kể từ khi trở thành một thành viên FIT Group, DCL đã tích cực tham gia đóng góp, đồng hành cho các hoạt động cộng đồng như tài trợ các buổi tọa đàm trong ngành y tế và dược, các hoạt động Khám chữa bệnh miễn phí,..giúp cải thiện đời sống của người Việt và chung tay xây dựng xã hội ngày càng phát triển và lớn mạnh.