DCL tài trợ hội nghị Khoa Học Công Nghệ tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang

Nước giặt Tero – sự lựa chọn thông thái của người Việt
25 Tháng Mười Một, 2019
Vikoda đồng hành cùng đám cưới tỉ phú Ấn Độ
2 Tháng Mười Hai, 2019

Với mong muốn góp phần giúp ngành y tế của Việt Nam được tiếp cận với sự phát triển của khoa học thế giới, ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe ở Việt Nam và đặt nền móng xây dựng nền y tế thông minh trong công tác phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh, DCL đã tham gia tài trợ hội thảo Khoa Học Công Nghệ năm 2019 tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang.

Ngày 22 tháng 11, DCL đồng hành cùng bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang tổ chức hội nghị Khoa Học Công Nghệ năm 2019. Hội nghị là nơi nơi trao đổi kiến thức mới trong lĩnh vực y tế, tiếp cận và hội nhập với sự phát triển của khoa học thế giới, đồng thời tôn vinh các nhà giáo có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn cán bộ trẻ nghiên cứu khoa học.​

Tại hội nghị, các giáo sư, bác sĩ đã trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học, quy trình kỹ thuật cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Buổi hội nghị đã đem lại nhiều bước phát triển mới trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho người dân. Trong thời gian tới, ngành y tế cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sáng kiến cải tiến, hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, không ngừng nâng cao phát triển các nội dung nghiên cứu mang tính ứng dụng thực tiễn để áp dụng trong công tác khám chữa bệnh.

Từ khi trở thành một thành viên thuộc FIT Group, nhận được sự đầu tư chiến lược của công ty mẹ, Dược Cửu Long đã không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, đưa ra các dòng sản phẩm tốt hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và đã trở thành một tên tuổi uy tín trong ngành dược tại Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh, Dược Cửu Long luôn đề cao thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua việc tham gia các hoạt động tài trợ về khoa học trong y tế hay các chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo giúp nâng cao đời sống của người dân Việt.

Hiện nay, sau quá trình tái cấu trúc và đầu tư mạnh mẽ vào các dự án tiềm năng, Dược Cửu Long đang từng bước xây dựng nền tảng vững chắc, đặt nền móng cho sứ mệnh trở thành công ty dược uy tín, được đánh giá cao bởi bệnh nhân, nhân viên và các đối tác.