Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long

Công ty Cổ phần thuốc ung thư Benovas
16 Tháng Mười, 2017

Ra đời từ năm 1976, đến nay, với mạng lưới phân phối trên khắp cả nước, sở hữu 04 nhà máy sản xuất thuốc hiện đại (Đạt chuẩn GMP-WHO), CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL) là một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam. DCL cung ứng ra thị trường các mặt hàng thuốc chữa bệnh, vitamin, dụng cụ y tế, ống bơm tiêm, dây truyền dịch… đặc biệt, đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất và cung ứng sản phẩm capsule (viên nang cứng rỗng) các loại.

DCL đặt mục tiêu trở thành Công ty số 1 về cung ứng các dược phẩm chuyên khoa và trị liệu cơ bản, các loại viên nang cứng rỗng và các thiết bị y tế.

Niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP HCM (HSX) với mã cổ phiếu DCL từ ngày 17/09/2008, DCL đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, các cổ đông, đối tác và khách hàng.

DCL đặt mục tiêu trở thành Công ty số 1 về cung ứng các dược phẩm chuyên khoa và trị liệu cơ bản, các loại viên nang cứng rỗng và các thiết bị y tế.

Sứ mệnh:

  • Kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu

Tầm nhìn:

  • Là công ty dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • Kể từ khi trở thành một thành viên trong hệ thống tập đoàn FIT, với định hướng chiến lược từ công ty mẹ, Dược Cửu Long đã xây dựng nên những giá trị cốt lõi của công ty, là kim chỉ nam dẫn đường cho Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đồng tâm, đồng lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển để trở thành công ty dược uy tín, được đánh giá bởi bệnh nhân, nhân viên và các đối tác.

Chiến lược của DCL:

  • Kinh doanh: Tập trung vào mảng kinh doanh dược phẩm chuyên khoa; M&A trong ngành để gia tăng chuỗi giá trị; Đẩy mạnh hệ thống phân phối; Phát triển bộ phận R&D – tập trung vào nghiên cứu phát triển các loại biệt dược; Cải tiến quy trình sản xuất – giảm thiểu chi phí; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với doanh nghiệp và những giá trị quản trị cốt lõi của F.I.T.
  • Tài chính: Đẩy mạnh hoạt động quản trị về chu kỳ tiền mặt (AR – AP – Cash – Inventory); Cải thiện cơ cấu vốn.
  • Nhân sự: Tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu trong ngành; Đào tạo và phát triển nhân sự.

Link Website Công ty CP Dược phẩm Cửu Long: http://dcl.com.vn/