Vikoda tài trợ nước cho giải golf Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019
3 Tháng Một, 2020
Bản tin IR tháng 12 năm 2019
6 Tháng Một, 2020

Sau khi thực hiện bàn giao được hai căn nhà cho công nhân trong năm 2019, trong tháng 1/2020 vừa qua, Westfood đã thực hiện được việc bàn giao căn nhà thứ bai cho người lao động nghèo.

Là công ty hoạt động trong ngành xuất khẩu trái cây đóng lon với số lượng lớn người lao động là công nhân và đặc biệt là tỷ lệ lao động nghèo, không có nơi cư trú ổn định chiếm tỷ lệ lớn, Ban lãnh đạo Westfood luôn trăn trở tìm cách để hỗ trợ giúp công nhân công ty được cải thiện đời sống và đặc biệt là có một mái ấm ổn định, yên ấm.

Chính vì vậy mà từ năm 2017, Westfood đã phối hợp với Liên đoàn lao động quận Ninh Kiều thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” nhằm giúp đỡ những công nhân thuộc diện nghèo khó của công ty. Hầu hết những đối tượng của chương trình “Mái âm công đoàn” là những công nhân không có mái ấm, hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ điều kiện để xây cất nhà hoặc những hoàn cảnh khó khăn mà nhà cửa quá tồi tàn không đủ điều kiện sửa sang.

Nối tiếp hai căn nhà bàn giao trong năm 2019, đầu năm 2020 Westfood và Liên đoàn lao động quận Ninh Kiều đã hoàn tất việc bàn giao Mái ấm thứ 3 cho gia đình công nhận Đặng Thị Liên, là công nhân có thâm niên lao động hơn 7 năm tại Westfood. Hiện nay, cả gia đình ba người nhà chị Liên đều đang cùng làm việc tại Westfood.

Là một thành viên thuộc Tập đoàn FIT Group, Westfood luôn thấm nhầm tư tưởng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách từ công ty mẹ. Ngay từ khi thành lập, FIT Group đã thực hiện được nhiều chương trình thiện nguyện như: Khám chữa bệnh miễn phí, phát cơm miễn phí, các chương trình định hướng cho thế hệ trẻ, các chương trình cải thiện sức khỏe cộng đồng.v.v. Trong thời gian tới, FIT Group nói chung cũng như Westfood nói riêng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình xã hội, trở thành những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội tại Việt Nam, là niềm tự hào nhân viên Tập đoàn và đóng góp vào việc cải thiện và nâng cao đời sống Việt.