Bản tin IR tháng 03/2019
1 Tháng Tư, 2019
ĐHĐCĐ Vikoda: những tín hiệu khởi sắc trong năm 2019
5 Tháng Tư, 2019

Sau 08 tháng bàn giao mái ấm đầu tiên cho công nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân vào tháng 7/2018, trong tháng 4/2019 vừa qua, Westfood đã thực hiện được việc bàn giao căn nhà thứ hai cho người lao động nghèo.

Là công ty hoạt động trong ngành xuất khẩu trái cây đóng lon với số lượng lớn người lao động là công nhân và đặc biệt là tỷ lệ lao động nghèo, không có nơi cư trú ổn định chiếm tỷ lệ lớn, Ban lãnh đạo Westfood luôn trăn trở tìm cách để hỗ trợ giúp công nhân công ty được cải thiện đời sống và đặc biệt là có một mái ấm ổn định, yên ấm.

Chính vì vậy mà từ năm 2017, Westfood đã phối hợp với Liên đoàn lao động quận Ninh Kiều thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” nhằm giúp đỡ những công nhân thuộc diện nghèo khó của công ty. Hầu hết những đối tượng của chương trình “Mái âm công đoàn” là những công nhân không có mái ấm, hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ điều kiện để xây cất nhà hoặc những hoàn cảnh khó khăn mà nhà cửa quá tồi tàn không đủ điều kiện sửa sang.

Sau bao nỗ lực cùng sự quyên góp ủng hộ thêm của nhân viên công ty, ngày 02/04/2019 vừa qua, Westfood đã bàn giao được căn nhà thứ hai cho công nhân Võ Thanh Tâm. Gia đình công nhân Võ Thanh Tâm cùng vợ Nguyễn Phúc Diễm đều là công nhân làm việc tại Westfood. Cả hai vợ chồng công nhân Võ Thanh Tâm đều là những công nhân làm việc tích cực tuy nhiên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có hai con còn đang tuổi ăn học, phải ở nhà thuê, trong khi đó vợ anh Tâm đang có bệnh phải điều trị thường xuyên. Với căn nhà mới được bàn giao, gia đình anh Tâm sẽ có nơi cư trú ổn định và là động lực để gia đình cùng vượt qua những khó khăn hiện tại.

Là một thành viên thuộc Tập đoàn FIT Group, Westfood luôn thấm nhầm tư tưởng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách từ công ty mẹ. Ngay từ khi thành lập, FIT Group đã thực hiện được nhiều chương trình thiện nguyện như: Khám chữa bệnh miễn phí, phát cơm miễn phí, các chương trình định hướng cho thế hệ trẻ, các chương trình cải thiện sức khỏe cộng đồng.v.v. Trong thời gian tới, FIT Group nói chung cũng như Westfood nói riêng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình xã hội, trở thành những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội tại Việt Nam, là niềm tự hào nhân viên Tập đoàn và đóng góp vào việc cải thiện và nâng cao đời sống Việt.