Vikoda tài trợ nước cho giải đấu FLC Golf Championship 2018
11 Tháng Một, 2018
FIT: OGSM Roll out 2018 quyết tâm vươn lên tầm cao mới
19 Tháng Một, 2018

Nhận thấy được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, trong những năm qua FIT đã và đang tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cho Sinh viên các trường đại học như Quỹ Seeding Fund ươm mầm sáng tạo, tài trợ các chương trình đào tạo kỹ năng mềm của Pioneer Fish, đặc biệt là tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tiễn cho sinh viên. Nối tiếp truyền thống đó, ngày 10/01/2018 vừa qua, FIT đã tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp cho các em sinh viên chuyên ngành Ngân hàng chất lượng cao, trường đại học Kinh tế quốc dân.

Thông qua buổi tọa đàm, các em sinh viên đã được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cần thiết cần trang bị trước khi bước ra khỏi cánh cửa của trường đại học. Đây đều là những kinh nghiệm thực tiễn, được chia sẻ từ các anh chị nhân sự quản lý cấp cao của FIT, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực quản lý, tài chính ngân hàng và chứng khoán.

Các câu hỏi của các em sinh viên đặt ra đều được các anh chị nhân sự cấp cao của FIT tận tình trả lời cũng như dồn hết tâm huyết vào việc chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học với mong muốn sẽ giúp các em sinh viên không chỉ có thêm kiến thức ngoài nhà trường mà còn nhận thấy những kỹ năng còn thiếu sót cần thiết phải trang bị trước khi ra trường.

Đặc biệt là tại buổi tọa đàm, anh Nguyễn Văn Sang – chủ tịch HĐQT của FIT đã chia sẻ với các em sinh viên về quá trình đồng hành với những nhà sáng lập tạo nên FIT, những kinh nghiệm để dẫn dắt FIT vượt qua các giai đoạn khó khăn để rồi vươn lên phát triển vững mạnh như hiện nay. Từ kinh nghiệm tích lũy của bản thân, anh Sang đã nhắn nhủ tới các bạn trẻ về việc dám ước mơ, dám thực hiện và theo đuổi hoài bão của mình. Vì khi có ước mơ, cùng với ý chí, tinh thần ham học hỏi, bồi dưỡng kiến thức cho bản thân cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm thì việc trở thành những nhà kinh doanh thành đạt trong xã hội là việc không hề khó.

Thành công của buổi tọa đàm lần này sẽ tạo tiền đề cho các buổi tọa đàm tiếp theo mà FIT sẽ tiếp tục thực hiện và đồng hành với các trường đại học lớn trong cả nước. Với định hướng luôn hướng tới sự phát triển bền vững và đề cao tính nhân văn, hiện nay FIT và các công ty thành viên đã và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội như khám chữa bệnh miễn phí cho bà con các vùng nghèo, luôn chung tay với các hoạt động ủng hộ các tỉnh bị lũ lụt, phát cơm miễn phí tặng các bệnh nhân nghèo và các hoạt động từ thiện khác. Trong thời gian tới, FIT và các công ty trong hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của đất nước.