Nước rửa chén bát sinh học – món quà cho bà nội trợ
5 Tháng Chín, 2017
Ngày hội tung hàng Panalgan – Bước tiến mới trong chiến lược phát triển của DCL
9 Tháng Chín, 2017

Chiến tranh đã đi qua, song hậu quả nặng nề do chiến tranh để lại vẫn còn đó. Chung tay xoa dịu nỗi đau màu Da cam đã và đang trở thành hoạt động đầy ý nghĩa được BLĐ và các CBNV Tập đoàn FIT hưởng ứng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả.

Có lẽ, ít có quốc gia nào phải chịu hậu quả chiến tranh nghiệt ngã như Việt Nam, khi nạn nhân của chất độc Da cam/ Dioxin không chỉ là một thế hệ, mà tiếp nối nhiều thế hệ. Thấu hiểu nỗi đau của những người mẹ, người vợ, người chồng, người con có người thân là nạn nhân của chất độc Da cam, trung tuần tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT đã quyên tặng số tiền 50.000.000 đ cho hội chất độc màu da cam/dioxin xã Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Số tiền 50 triệu đồng do Tập đoàn FIT quyên tặng sẽ được trích để hỗ trợ xây dựng mới và tu sửa các căn nhà tình nghĩa; hỗ trợ vốn sản xuất cho các hộ gia đình; tặng hàng chục suất học bổng cho các cháu đang theo học các trường; tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và hỗ trợ tiền viện phí cho hàng trăm lượt nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam; tặng hàng ngàn phần quà cho các gia đình vào dịp lễ, tết…

Tuy đây là những con số khiêm tốn so với số lượng nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin nhưng cũng phần nào giảm bớt khó khăn, trợ giúp các nạn nhân chất độc da cam và gia đình họ vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần, vươn lên trong cuộc sống.

Trong quá trình 10 năm vừa qua, Tập đoàn FIT luôn luôn hướng tới trở thành một doanh nghiệp không những kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng. Thông qua việc chung tay cùng xoa dịu nỗi đau da cam lần này FIT một lần nữa không những khẳng định mình là một doanh nghiệp luôn luôn hướng đến các giá trị nhân văn cao cả. Mà còn là lời cam kết gìn giữ và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” – một trong những truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta.

Một số hình ảnh đại diện Hội tặng quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam:

7